Minh Quang 6 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 't'

Chữ “t’ viết tay có cấu trúc hình chữ thập bao gồm một nét sổ gọi là phần thân và một nét đưa ngang từ trái sang phải. Theo quan điểm tâm lý học, chữ cái này tượng trưng cho năng lượng cá nhân và tính kiên định. Nó cũng cung cấp thông tin về khả năng thực hiện các mục tiêu đã được đặt ra, sự vững chắc trong niềm tin và sự kiên trì để đạt được lý tưởng.

Chữ “t” đứng thẳng

Đây là cách viết của một người mạnh lý trí hơn là tình cảm. Người viết có khả năng phân biệt rõ thị phi, đúng sai và kiểm soát tốt cảm xúc cũng như hành vi của bản thân. Đây là những người giỏi trong việc tiết chế, duy trì được sự cân bằng và không bao giờ đi quá giới hạn. Khi gặp bất cứ việc gì họ cũng đều suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra cách giải quyết. Nói chung họ thuộc kiểu người bình tĩnh, “thắng không kiêu, bại không nản”.

Chữ “t” nghiêng sang phải

Kiểu chữ viết này cho thấy chủ nhân của nó là người nặng về tình cảm hơn là lý trí. Những người này xử lý công việc thường hay do dự vì để cảm xúc xen vào và chi phối quyết định của họ. Người sống tình cảm thường đối đãi chân thành với mọi người, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác nhưng không giỏi bộc lộ cảm xúc của bản thân.

Chữ “t” nghiêng sang trái

Chữ “t” nghiêng sang trái là dấu hiệu của sự ức chế và thiếu hụt niềm tin. Có thể người này đã gặp phải một thất bại nào đó làm họ gục ngã không cách nào gượng dậy, nó khiến họ từ bỏ lý tưởng và mục đích sống. Nếu bạn đang có kiểu chữ viết tương tự vậy, bạn nên thẳng thắn đối diện với chính mình, nghĩ về những thành quả mà bạn đã đạt được trong quá khứ và gạt bỏ những nỗi sợ hãi đang ngáng chân bạn. Bạn phải học cách tin tưởng vào bản thân và luôn hướng vềphía trước.

Chữ “t” có nét ngang vượt quá phần thân

Nét ngang chữ “t” ở vị trí cao đến mức không chạm vào phần thân là biểu hiện của tính cách nổi loạn. Bạn có xu hướng thích phá luật, chống lại các tiêu chuẩn và nguyên tắc. Bạn ưa thích những trò mạo hiểm và khám phá những vùng đất mới. Bất chấp sự bốc đồng và tính cách có phần cực đoan, những người này lại là đối tượng được nhiều người theo đuổi.

Chữ “t” có nét ngang đặt ở vị trí cao

Kiểu chữ viết này thường được tìm thấy trong các cá nhân đang ở vị trí lãnh đạo. Phần lớn họ có tính cách độc đoán và hơi áp đặt mà có khi ngay cả bản thân họ cũng không nhận ra. 

Chữ “t” có nét ngang ở độ cao hợp lý

Nét ngang ở đúng vị trí của nó là dấu hiệu của một sự cân bằng. Đây là những người suy nghĩ tích cực và biết cách kiểm soát cuộc sống. Dù gặp phải sự cố họ cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và điều chỉnh cảm xúc. Những người giữ được cân bằng trong cuộc sống thường không làm việc nhiều, nhưng kết quả công việc lại tốt hơn.

Chữ “t” có nét ngang ở vị trí thấp

Nét ngang ở vị trí thấp tiết lộ đây là người khiêm tốn và thuộc nhóm những người thừa lệnh. Họ tuân thủ tốt các luật lệ và luôn hoàn thành công việc được giao đúng hạn. Đây là người dễ bị lôi cuốn bởi những nhân có tính cách mạnh mẽ, nó bù đắp cho sự thiếu hụt của họ về những điều táo bạo và phiêu lưu.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn