Minh Quang 6 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'u'

Cách viết chữ “u” có liên quan đến cách thức mà chúng ta giao tiếp với người khác. Người ta phân biệt 2 hình thức giao tiếp phổ biến: giao tiếp ngôn từ và giao tiếp phi ngôn từ. Kỹ năng giao tiếp tốt giúp cho mối quan hệ của chúng ngày càng bền vững và luôn mở rộng, thăng tiến trong công việc, khéo léo và ứng xử thông minh trước những cám dỗ cuộc sống bên ngoài xã hội.

Chữ “u” có nét cuối đi thẳng xuống

Nét cuối chữ “u” là một nét thẳng cho thấy người viết có trí thông minh giao tiếp. Họ là những người giàu lòng trắc ẩn, tinh thần trách nhiệm cao. Họ có sức lôi cuốn với tập thể, có khả năng thấu hiểu và tự đặt mình vào vị trí của người khác. Trong thực tế, đây là người làm rất tốt vai trò của người hòa giải, kết nối, hoặc trên tư cách là một thầy giáo, một nhà tư vấn tâm lý.

Chữ “u” có nét cuối hất lên

Chữ “u” có nét cuối hất lên là dấu hiệu của người suy nghĩ tích cực và lạc quan. Họ lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết sống, sự vui vẻ, lạc quan và đó chính là nền tảng để mỗi khi thất bại, họ cũng không bao giờ bỏ cuộc. Sự lạc quan giúp họ gia tăng năng lượng, động lực và hiệu suất làm việc. Những người lạc quan luôn  thích thú với việc học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng mới theo cách thức riêng của bản thân. Đây là những người cởi mở và thích làm những điều mới mẻ, điều quan trọng là họ xem các thử thách như một cuộc phiêu lưu kì thú hơn là một gánh nặng.

Chữ “u” không có nét kết thúc

Chữ “u” kết thúc ngay tại nét chữ đưa lên, giống như cách viết chữ “v”, thì có thể người viết đang gặp vấn đề căng thẳng. Áp lực công việc cũng như bất ổn trong các mối quan hệ, hay thậm chí là xung đột trong gia đình dễ khiến họ phải suy nghĩ quá nhiều, trăn trở và cảm thấy bức bối. Nếu không được chẩn đoán, điều trị và cân bằng kịp thời, căng thẳng tinh thần sẽ kéo theo nhiều mối nguy hại cho sức khỏe, bao gồm cả bệnh mãn tính như tăng huyết áp.

Chữ “u” uốn cong ở hai đầu

Kiểu chữ viết này thường được tìm thấy ở những người yêu thích hành động kịch tính. Họ có hứng thú với lĩnh vực chính trị và dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như tham gia vào các hoạt động đó. Đa phần những người này có khiếu hài hước bẩm sinh, họ biết cách khuấy động không khí khiến mọi người cảm thấy vui vẻ. Nhưng đây cũng là những người tùy tính và ít khi tuân theo nguyên tắc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...