Minh Quang 6 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'v'

Chữ “v” là một trong số những chữ cái thuộc dòng kẻ giữa. Hướng nghiêng của chữ cái này có thể tiết lộ kỹ năng xã hội và cảm xúc của người viết. Nếu chữ “v” viết nghiêng sang phải, người viết có tính cách dễ gần và thân thiện, họ có xu hướng kết giao nhiều bạn bè. Nếu chữ “v” viết nghiêng sang trái thì ngược lại, chủ nhân của nó thuộc kiểu hướng nội và không thích chia sẻ quá nhiều về bản thân mình. Còn chữ viết thẳng thì sao? Đây chắc hẳn là một người có lối sống độc lập và tự chủ.

Chữ “v” có cạnh phải dài hơn bình thường

Nếu phần cạnh phải của chữ “v” vượt quá dòng kẻ vốn có của nó thì rất có thể người viết đang gặp một tình huống khó xử và muốn thoát khỏi nó. Cảm xúc tiêu cực khiến con người trở nên khó chịu và không còn cư xử như chính mình thường ngày. Nếu bạn đang ở trong trạng thái này thì giải pháp hữu ích dành cho bạn đó là tìm một ai đó mà bạn có thể tin tưởng để chia sẻ và giải tỏa bớt áp lực, hoặc đến với người có khả năng giải quyết để xin một lời khuyên.

Chữ “v” mỏng và nhạt

Một nét chữ mỏng và nhạt có nghĩa là lực viết của bạn nhẹ hơn bình thường. Áp lực đè bút khi viết là một dấu hiệu tiết lộ năng lượng của người viết. Với một nét chữ mỏng và yếu ớt, nó phản ánh chủ nhân đang bị bệnh trong người hoặc sức khỏe sa sút. Một trường hợp khác của nét chữ nhạt đó người viết thuộc kiểu tính cách e dè, nhạy cảm, nói chung là năng lượng tinh thần yếu.

Chữ “v” đậm

Trái ngược với nét chữ ở trên, khi một người dùng áp lực mạnh để viết thì đó là biểu hiện của người có sức khỏe dồi dào. Đây là những người sống có nguyên tắc và ăn mặc chỉn chu khi ra ngoài. Nguồn năng lượng của họ được thể hiện rất rõ qua từng cử chỉ giao tiếp: giọng nói trầm nặng, vai và cánh tay mở rộng, những cái bắt tay chặt và chắc.

Chữ “v” có nét móc

Một nét móc khi kết thúc chữ “v” là biểu hiện của sự nỗ lực và tính tháo vát. Người viết thuộc tuýp người nghĩ thoáng, luôn học hỏi những điều mới mẻ, nhờ đó họ có được tư duy sâu rộng và suy nghĩ vượt ra khỏi giới hạn thông thường. Họ có thể tìm được những giải pháp độc đáo để giải quyết vấn đề mà ít ai nghĩ ra.

Chữ “v” hẹp

Hai nét của chữ “v” chỉ chừa một khoảng trống nhỏ hoặc gần như dính sát vào nhau cho thấy bạn đang gặp tập trung vào một việc gì đó và nó khiến bạn khá căng thẳng. Bạn có thể tìm đến một số liệu pháp xoa dịu tinh thần lành mạnh như hít thở hoặc thiền, dùng một chút tinh dầu nếu muốn. Khi đã bình tâm trở lại, bạn sẽ suy nghĩ thông suốt hơn và giải quyết vấn đề tốt hơn.

Chữ “v” cong

Nếu bạn không tạo một nét nhọn ở phần đáy chữ “v” mà là một đường cong mềm mại thì điều này cho thấy bạn ham học hỏi và không ngừng cải thiện bản thân. Khả năng tự học và tự giáo dục giúp tăng lượng kiến ​​thức của bạn, tăng sự kết nối và những mối quan hệ xã hội, đem đến cho bạn nhiều cơ hội hơn. Nhiều người ở vị trí lãnh đạo hoặc đứng đầu các hội, nhóm có cách viết như thế này.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...