Minh Quang
10 tháng trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'x'

Chữ “x” là một ký tự có lịch sử lâu đời. Trong văn hóa của chúng ta nó đại diện cho những điều chưa biết, ví dụ như ký hiệu x trong phương trình toán học. Ở một số nơi chữ “x” còn tượng trưng cho những nụ hôn. Đây là một chữ viết gồm có hai nét chính.

Chữ “x” thẳng đứng

Một chữ viết thẳng đứng là dấu hiệu của người thích kiểm soát. Đây là người có tính cách ổn định, bình tĩnh và quyết đoán. Họ ứng xử khôn khéo, có khả năng điều chỉnh cảm xúc và ham muốn. Mặt trái của tình cách này đó là sự thờ ơ và bất cần, họ cố gắng né tránh tham gia vào bất kỳ hành động nào nếu việc đó không liên quan đến mình.

Chữ “x” nghiêng sang phải

Kiểu viết này thường được bắt gặp khi người ta đang viết một cách hào hứng và hăng hái. Chủ nhân của kiểu viết này là người quyết đoán và tự tin. Họ không để cảm xúc chi phối trong khi giao tiếp. Họ kiểm soát được cảm xúc của mình, vì việc để cảm xúc lấn át có thể dẫn đến những hệ quả khôn lường, đồng thời họ cũng hiểu rõ một điều rằng cách xử sự dĩ hòa vi quý không phải lúc nào cũng tốt trong mọi tình huống.

Chữ “x” nghiêng sang trái

Nếu một người viết chữ “x” nghiêng sang trái thì rất có thể đây là người thường che giấu cảm xúc. Hành động này xuất hiện khi ta phải điều chỉnh cảm xúc bản thân để phù hợp với công việc hoặc giữ gìn các mối quan hệ. Nói đơn giản, đó là nỗ lực thể hiện một điều mà ta không hề cảm thấy. Điều này có thể chia làm hai cách - thể hiện cảm xúc tích cực mà ta không cảm thấy, hoặc kìm nén cảmxúc tiêu cực ta đang có bên trong.

Chữ “x” lớn

Một chữ “x” với kích thước lớn là dấu hiệu của người hướng ngoại và hòa đồng. Người này khả năng giữ thái độ thân thiện và nụ cười trên môi dù gặp bất kỳ hoàn cảnh nào. Phương châm sống của họ là “sau cơn mưa trời lại sáng”, họ sống tích cực và lạc quan cũng như không tự tạo áp lực cho chính mình. Nói chung đây là những người biết cách thư giãn và khơi nguồn cảm hứng.

Chữ “x” nhỏ

Chữ “x” nhỏ cho thấy chủ nhân của nó là người ưa thích lối sống ẩn dật. Họ thích sống đơn độc và tự tách mình khỏi thế giới bên ngoài. Những người này thích chỗ yên lặng, nơi họ có thể trầm ngâm suy nghĩ hoặc làm công việc yêu thích mà không bị quấy rầy. Tiệc tùng vui vẻ cùng với các hoạt động giao tiếp xã hội khiến họ mệt mỏi và giảm sút năng lượng nhanh chóng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn