Minh Quang
1 năm trước

Xem chữ viết đoán tính cách của bạn từ A đến Z: Chữ 'y'

Chữ “y” có nguồn gốc từ lâu đời và trải qua nhiều giai đoạn tiến hóa tạo thành kiểu chữ viết Latinh như chúng ta vẫn sử dụng ở thời điểm hiện tại. Khi phân tích tướng chữ, người ta thường chú ý vào nét móc bên dưới của chữ “y”, họ tin rằng nó cung cấp những thông tin liên quan đến bản năng của con người. Đa số các nhà nghiên cứu thư bút học cho rằng nét móc này thể hiện ham muốn tình dục.

Chữ “y” có nét móc vừa đủ

Một nét móc bên dưới của chữ “y” có độ dài và độ rộng vừa phải tượng trưng cho nguồn năng lượng tốt và sự đam mê. Năng lượng của con người giống như sóng điện, nó luôn tồn tại và tác động không nhỏ tới suy nghĩ, hành động của chúng ta trong cuộc sống thường ngày. Dù những người này có đẹp hay không, dù họ không cố tình làm hành động gì gây chú ý nhưng bạn vẫn thấy ở họ tỏa ra một sức hút lạ kì. 

Chữ “y” có nét móc nở rông

Một nét móc mở rộng giống như bị phồng lên là dấu hiệu của người nhiệt huyết dâng trào và mức ham muốn tình dục khá cao. Ngoài việc tận hưởng đời sống tình dục phong phú, họ còn có những đam mê khác như đồ ăn ngon hoặc các món trang sức đẹp. Ngoài thời gian làm việc cật lực để kiếm tiền, họ còn dành ra cho mình những lúc rảnh rỗi, hưởng thụ không gian riêng và tận hưởng cuộc sống.

Chữ “y” có nét móc hẹp

Trái ngược với tính cách ở trên, nếu chữ “y” có nét móc hẹp lại, tức là khoảng trống trong phần bụng của nét móc quá ít, thì đó là biểu hiện của người e dè và ngại ngùng trong vấn đề tình dục. Họ có xu hướng kìm nén cảm xúc mang tính bản năng này và thấy xấu hổ vì nó. Rất nhiều người cho rằng nghiêm khắc về tình dục là đúng, nhưng nếu nghiêm khắc hệt như những giáo điều chúng ta được thừa hưởng từ xã hội phong kiến thì nó sẽ khiến ta thiếu kiến thức đúng đắn về tình dục lẫn sức khỏe.

Chữ “y” có nét móc nhỏ

Một chữ “y” có nét móc nhỏ khi nó thiếu cả độ dài lẫn bề rộng. Đây là những người cố gắng hướng năng lượng tình dục thành các hoạt động khác để không phải cảm nhận nhiều về sự hiện diện của nó. Thường thì những người này đều rất quyến rũ nhưng họ lại e sợ sự quyến rũ đó, họ luôn né tránh những gì mà họ cho là có thể liên quan đến tình dục.

Chữ “y” không có nét móc

Một số người viết chữ “y” không có nét móc mà kéo một đường thẳng dài đi xuống. Đây là những người có khiếu thẩm mỹ, tốt bụng và dịu dàng. Đời sống xã hội của họ rất phong phú và họ có nhiều bạn bè. Họ suy nghĩ tích cực, quyến rũ trong giao tiếp và những người xung quanh cũng cảm nhận được sự thoải mái, hài hòa khi ở cạnh họ.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn