Nguyễn Minh Ngọc Hà 3 năm trước

Xem nốt ruồi đoán tính cách

Các bớt trên mặt hay cơ thể luôn thu hút sự chú ý và có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách một người. Hôm nay hãy để bà bói Ohay xem nốt ruồi đoán tính cách của bạn nhé.

1. Trên thái dương

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thị bạn có rất nhiều cơ hội để đi du lịch. Đó có thể là làm việc ở một quốc gia khác hoặc chỉ đơn giản là để thỏa mãn niềm vui.

2. Trên sóng mũi

Nốt ruồi này cho thấy bạn có một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Có thể là việc thăng chức, tăng lương hoặc chỉ đơn giản là một công việc khiến bạn hài lòng nhưng chắc chắn bạn sẽ có một sự thăng tiến trong sự nghiệp.

3. Dưới lông mày

Nếu bạn có nốt ruồi ở giữa mắt và lông mày, điều này có nghĩa bạn có khả năng thích nghi và luôn có cách để hòa nhập với tất cả mọi người. Bạn cũng có thể là một nhà lãnh đạo đáng tin cậy.

4. Trên môi

Người có loại nốt ruồi này rất hấp dẫn, dễ thương và khá nổi bật so với bạn bè. Họ rất quan tâm về chất lượng của tất cả mọi thứ xung quanh mình.

5. Trên xương gò má

Đây thường là đặc trưng của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Người có nốt ruồi loại này thường thành công và có những thăng tiến vượt bậc.

6. Trên lòng bàn tay

Các bớt trên lòng bàn tay là đặc tính của những người thích sự ổn định. Họ hiếm khi gặp các vấn đề về tiền bạc và rất giỏi làm kinh tế.

7. Trên lòng bàn chân

Các bớt bẩm sinh như thế này thường xuất hiện ở những người yêu thích sự mới mẻ, thích du lịch nhiều nơi, thích ăn những món khác nhau và thích giao tiếp. Họ được mọi người yêu mến và dễ dàng dẫn dắt, chỉ huy những người khác.

Theo Brightside

Dịch: Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn