Xem phim Gap Go: Song Hye Kyo sang trọng trong họp báo phim mới

Chỉ còn vài ngày nữa là bạn có thể theo dõi bộ phim Gap Go của hai diễn viên thực lực Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Trước khi bộ phim được phát sóng trên đài tvN vào ngày 28 tháng này thì phía sản xuất của bộ phim cũng thực hiện họp báo cho bộ phim này.

 Như vậy, trước khi Xem phim Gap Go, bạn có thể tạm theo dõi những hình ảnh của cặp đôi diễn viên chị em này trong họp báo phim vừa được tổ chức vào ngày 21/11. Không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện của Song Hye Kyo tại họp báo đã làm họp báo thêm phần đáng chú ý vì phong thái xuất hiện rất sang trọng và quý phái của nữ diễn viên này.

Trailer của bộ phim

Họp báo phim Gap Go vừa được tổ chức vào chiều ngày 21/11. Sự xuất hiện rạng rỡ của Song Hye Kyo bên cạnh nam thần màn ảnh của cô là Park Bo Gum đã thực sự làm sang rực buổi họp báo. Song Hye Kyo xuất hiện với những nụ cười tươi tắn và rạng rỡ khiến khán giả chỉ biết cảm thán về nhan sắc này.

, Song Hye Kyo xuất hiện tươi tắn tại họp báo ra mắt phim

Tham gia buổi họp báo, Song Hye Kyo mặc một chiếc đầm trắng kiểu vest vô cùng trang nhã và thanh lịch. Hình ảnh của cô xuất hiện không hề cầu kỳ nhưng vẫn rất thu hút ánh nhìn của khán giả và truyền thông. Song Hye Kyo vẫn xuất hiện trong mái tóc ngắn ngang vai giống như phong cách của nhân vật mà cô thể hiện trong bộ phim, và mái tóc có phần dài hơn một chút so với thời gian cô tham gia quay phim Gap Go.

,

,

Một vài hình ảnh của Song Hye Kyo tại họp báo

Bộ phim Gap Go được phát hành bởi đài tvN cho dịp phim cuối năm 2018. Bộ phim kể về mối nhân duyên tình cờ như một định mệnh của Cha Soo Hyun (diễn viên Song Hye Kyo) và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum). Đó là một tình yêu đến tình cờ và chân thực. Tình yêu đó không hề quan tâm thiệt hơn, giàu nghèo, nghề nghiệp hay tuổi tác.

Sự thực so với Kim Jin Hyuk, tuổi tác của Cha Soo Hyun cũng lớn hơn. Hơn nữa, Cha Soo Hyun cũng là một người có địa vị xã hội, cha của cô là một chính trị gia, cô cũng là một doanh nhân thành đạt. Còn Kim Jin Hyuk lại nhỏ tuổi hơn, cậu có một tâm hồn tươi trẻ và lãng tử hơn nhiều.

, Song Hye Kyo và Park Bo Gum tại họp báo

Cha Soo Hyun và Kim Jin Hyuk đã gặp nhau tại bờ biển Malecon, Cuba khi họ trong hai tâm thế khác nhau. Cha Soo Hyun đến nơi này để giải tỏa tâm hồn mình, để tâm hồn cô lắng lại hơn sau cuộc hôn nhân bất hạnh đã đến hồi đổ vỡ. Còn Kim Jin Hyuk đến Cuba xinh đẹp để du ngoạn vì tình yêu của anh dành cho phong cảnh, dành cho việc chụp hình. Anh đã dốc hết số tiền dành dụm bao năm chỉ để làm điều anh muốn, đó là có thể đi du lịch các nước trên thế giới.

Hai người họ mang những suy nghĩ khác nhau như thế, nhưng cuối cùng họ lại cùng đến từ một nước, cùng chung một ngôn ngữ để chia sẻ.. Họ là những người đồng cảm và hiểu rõ về nhau nhất. Để rồi nhờ đó mà họ có thể đến bên nhau như một định mệnh cuộc đời dù cho có sự khác biệt tuổi tác đi chăng nữa.

Bộ phim Gap Go sẽ sớm phát sóng trên đài tvN vào cuối tháng 11 này. Hãy Xem phim Gap Go ngay, đât là một Phim HOT tháng 11 mà bạn không thể bỏ lỡ trong dịp này.