Bánh Bao Nhân Thịt
Content Writer, Translator tại Hà Nội

Xếp hạng những chòm sao cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo (P.2)

Đăng 1 tuần trước
Xếp hạng những chòm sao cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo (P.2)

Cung hoàng đạo có thể nói lên rất nhiều về ngoại hình cũng như tính cách của mỗi người. Hãy đọc bài viết dưới đây và tìm thứ hạng của mình trong top những cung hoàng đạo cuốn hút nhất này nhé!

Thứ tự được xếp hạng từ cao xuống thấp.

7. Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư là những người rất giỏi lắng nghe. Họ sẽ nghe bạn kể lể hết chuyện này chuyện kia mà không phán xét cũng như chen ngang, không chỉ vậy còn đưa ra những lời khuyên hữu ích. Dù đôi lúc họ có hơi khờ khạo, nhưng họ vẫn giữ được sự khôn khéo nhất định. Sự kết hợp này khiến họ trở nên thu hút trong mắt người khác.

8. Xử Nữ ( 23/08 - 22/09)

Thông minh là điểm cuốn hút nhất ở Xử Nữ. Họ rất giỏi trong việc ăn nói, thu xếp và vun vén công việc. Họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có vấn đề. Tuy có hơi khô khan và khó gần nhưng một khi đã thân thiết với Xử Nữ rồi, bạn chắc chắn sẽ nhận ra sức hút của họ.

9. Song Tử (21/05 - 20/06) 

Song Tử là những người vô cùng thông minh, có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh và rất thân thiện dễ gần. Họ cũng có khiếu trong việc kể chuyện và sẽ đối xử rất tốt với bạn nếu hai người là bạn.

10. Cự Giải (21/06 - 22/07)

Rất khó để không phải lòng một Cự Giải. Những Cự Giải rất nhạy cảm, biết quan tâm và yêu thương người khác, luôn sẵn lòng giúp đỡ bất cứ ai và bất cứ khi nào.

11. Ma Kết (22/12 - 19/01)

Dù khá nghiêm túc và kiệm lời, nhưng Ma Kết cực kì tập trung vào mục tiêu mình đề ra và luôn có quyết tâm thành công trong cuộc sống. Rất khó để họ mở lòng, nhưng sự nhiệt huyết với công việc đã phần nào thêm phần quyến rũ cho họ.

12. Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Là một trong những cung hoàng đạo khó hiểu nhất, điểm cuốn hút của Bảo Bình cũng chính là sự khó hiểu của họ. Họ nhìn cuộc sống bằng đôi mắt khác những người xung quanh, và họ sẽ trở nên cuốn hút nhất khi được ở cạnh những gì làm họ hứng thú. Bởi vậy nên có lẽ phải thu hút được sự chú ý của Bảo Bình trước bạn mới nhận ra được sự thu hút của họ.

Bài viết được tham khảo từ trang web Culture Astrology.

Chủ đề chính: #astrology

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn