Bánh Bao Nhân Thịt
Content Writer, Translator tại Hà Nội

Xếp hạng những chòm sao cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo (P.1)

Đăng 5 ngày trước
Xếp hạng những chòm sao cuốn hút nhất trong 12 cung hoàng đạo (P.1)

Cung hoàng đạo có thể nói lên rất nhiều về ngoại hình cũng như tính cách của mỗi người. Hãy đọc bài viết dưới đây và tìm thứ hạng của mình trong top những cung hoàng đạo cuốn hút nhất này nhé!

Thứ tự được xếp hạng từ cao xuống thấp.

1. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp được biết đến như những người cuồng nhiệt nhưng cũng đầy bí ẩn. Họ có thể sẵn sàng làm tất cả vì bạn ngày hôm nay nhưng cũng có thể bỏ bạn lại đằng sau vào ngày mai. Chính sự bí ẩn và khó hiểu này của họ đã thu hút ánh nhìn của người khác. Hãy thừa nhận đi, có phải bạn đã ít nhất một lần đổ rạp trước sự lạnh lùng và bí hiểm của Bọ Cạp rồi không?

2. Thiên Bình (23/09 - 22/10) 

Thiên Bình là người rất nhạy bén và có khả năng ngoại giao vô cùng tốt. Họ luôn đoán được suy nghĩ và cảm xúc của đối phương. Họ sẽ luôn ở bên bạn khi bạn cần sự hỗ trợ và chính điều này đã khiến người khác phải xiêu lòng vì họ. Nhưng hãy cẩn thận vì với bất kỳ ai Thiên Bình cũng đối xử như vậy chứ không hề có ưu tiên nhé!

3. Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Hẳn là các bạn sẽ thấy bất ngờ vì Kim Ngưu vốn có hình tượng lầm lì ít nói lại đứng thứ ba. Nhưng Kim Ngưu tuy vậy mà lại vô cùng có chí hướng và quyết tâm, ngoài ra còn rất trung thành với bạn bè hay chung thủy trong tình yêu. Họ rất biết quan tâm mọi người và đặc biệt là nửa kia của mình - nếu bạn may mắn là người yêu của một Kim Ngưu, bạn sẽ được săn sóc vô cùng chu đáo. Từng này đã đủ để vị trí của Kim Ngưu trong BXH này thuyết phục bạn chưa?

4. Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Những con người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương luôn sống vì đam mê của mình, khó kiểm soát cũng như luôn đứng vị trí độc lập. Không chỉ vậy, họ còn vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu. Một khi đã muốn có thứ gì, họ sẽ không ngần ngại mà theo đuổi nó đến cùng. Với sự tự tin và năng động của mình, không ít người đã bị Bạch Dương cuốn hút.

5. Sư Tử (23/07 - 22/08)

Sư Tử luôn có một sức hấp dẫn vô cùng tự nhiên. Họ sinh ra là để tỏa sáng - họ trở thành trung tâm của bất cứ nơi nào họ đến và họ còn vô cùng hăng hái nhiệt tình. Với sự cuốn hút tự nhiên cùng năng lượng của mình, Sư Tử đã sưởi ấm trái tim của biết bao người.

6. Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Nhân Mã thu hút người khác ở điểm tính tình dễ chịu, vui vẻ, hòa đồng và luôn tràn đầy năng lượng, vô hình chung khiến họ trở nên rất có sức hút. Bằng những đặc điểm này, không khó để họ nhận được sự quý mến của mọi người xung quanh.

To be continued

Bài viết tham khảo từ trang web Culture Astrology.

Chủ đề chính: #astrology

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn