Xiumin (EXO) tiết lộ số điện thoại?

Một nhân viên nữ làm việc tại một rạp chiếu phim tình cờ thấy XiuMin đến xem phim tại rạp. Không chỉ được nhìn thấy cậu ấy mà chị này còn là người order và làm coffee cho XiuMin.

Một nhân viên nữ làm việc tại một rạp chiếu phim tình cờ thấy XiuMin đến xem phim tại rạp. Không chỉ được nhìn thấy cậu ấy mà chị này còn là người order và làm coffee cho XiuMin. Chị ấy đã đứng cùng anh ở khoảng cách rất gần.

Ban đầu khi nhìn thấy XiuMin, nhân viên nữ này còn ngờ vực rằng : “Người này thật sự trông rất giống XiuMin của EXO”. (Là XiuMin thật cơ mà =)) ) Và chị ấy thấy tên “Kim Minseok” trên thẻ của anh, chị ý thề rằng mình thực sự không hề nghĩ rằng đây thực sự là thành viên XiuMin của nhóm EXO cho đến khi nhìn thấy thẻ ghi tên của anh.

XiuMin - Thành viên nhóm nhạc EXO

Bên ngoài, XiuMin trông cực cute và siêu cấp đẹp trai luôn ý. Chị nhân viên này đã hỏi XiuMin rằng anh có CJ card (thẻ điểm) không? “Tôi có nhưng tôi lại để quên ở nhà rồi”. Chị ý nói rằng anh có thể tích lũy điểm thông qua số điện thoại mà. Thế là XiuMin đọc luôn số điện thoại của mình là “010….” cho nhân viên nữ đó. Có lẽ XiuMin đã nghĩ rằng chị ấy không biết anh là ai ?! ….

Anh ấy là một con người rất giống với thiên thần (Ý là nói XiuMin có tính cách giống thiên thần và rất tử tế :”> ). Quan trọng hơn là, mặc dù anh ấy không make-up nhưng nhìn vẫn vô cùng vô cùng đẹp trai <3

XiuMin thực sự rất đáng yêu và thường bị nhầm là maknae của EXO

Chị nhân viên đó cũng hỏi XiuMin rằng có phải anh tốt nghiệp trường cao trung InChang không ? (InChang là trường cấp 3 của XiuMin). Anh hơi ngập ngừng một chút rồi hỏi lại chị ý có phải là đàn em của anh không. Chị ý nói rằng, lúc nói chuyện với XiuMin, thật sự chị ấy không giữ nổi bình tĩnh cho bản thân luôn.

Mặc dù bộ phim XiuMin đã mua sắp tới giờ chiếu, nhưng anh vẫn nán lại kí tên tặng và trò chuyện với chị nhân viên nữ này thêm chút nữa. Chị ấy nói bởi vì XiuMin siêu cute như này nên chị ý sẽ bắt đầu trở thành fan của anh ấy <3

ảnh XiuMin,EXO,Kpop,Idol

Đọc xong bài viết này mình thật sự thấy Seoul bỗng dưng thu nhỏ vô cùng, nhỏ đến nỗi mà đi bất cứ đâu người ta cũng có cơ hội gặp Idol. Từ đi siêu thị, đi công viên giải trí, đi học về hay thậm chí chỉ là đi chợ hàng ngày …. Nếu là một fan Kpop, liệu đã bao giờ bạn nghĩ rằng: “Đến một ngày nào đó, bạn sẽ may mắn giống những bạn fan kia, vô tình được gặp và trò chuyện với idol Kpop mà mình vẫn luôn thần tượng, yêu mến”. ?!!!

  • Bài liên quan: XiuMin, EXO, Kpop, Idol,