Xóa hình xăm - Một phút nông nổi, hối hân cả đời

Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ phải tìm đến các trung tâm xóa hình xăm vì lý do công việc, lỗi mốt hay bị gia đình ngăn cấm và lúc này mới thấm thía “1 phút nông nổi – hối hận cả đời”

Trào lưu xăm hình ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ với cả nam và nữ. Những hình xăm đẹp không chỉ là một thú vui, một cách thể hiện cá tính hay ghi dấu 1 sự kiện quan trọng mà còn mang ý nghĩa nghệ thuật độc đáo. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ phải tìm đến các trung tâm xóa hình xăm vì lý do công việc, lỗi mốt hay bị gia đình ngăn cấm và lúc này mới thấm thía “1 phút nông nổi – hối hận cả đời”

“Năm lớp 11 mình có xăm 1 hình con nhện 3D ở mu bàn tay rất đẹp nhưng đến khi thi đại học vì muốn vào quân đội mà mình phải dứt ruột từ bỏ nó. Gia đình cho mình 1 khoản tiền không nhỏ để đến trung thâm thẩm mỹ xóa hình xăm. Cứ tưởng thế là xong mà đời không như là mơ. Xóa xăm đau gấp vạn lần xăm và còn để lại sẹo lồi gớm ghiếc khiến mình vừa mất hình vừa đau đớn lại vừa không thi được quân đội.” Hoàng Văn Quân – Đông Anh chia sẻ.

Huyền My cho biết: “Mình có xăm 1 hình bướm xinh trên vai nhưng đến khi ra mắt nhà người yêu bị bố mẹ anh ngăn cấm vì cho rằng con gái xăm hình không đứng đắn. Người yêu thuyết phục mãi bố mẹ mới đồng ý cho 2 đứa qua lại nhưng mình phải xóa hình xăm đó đi. Nghe lời người yêu mình mua kem về xóa nhưng không hiệu quả. Cuối cùng tìm đến một cơ sở nhỏ xóa xăm bằng laser được quảng cáo là xóa xăm không sẹo. Màu mực thì bay nhưng để lại sẹo y như cái hình xăm của mình vậy L Cuối cùng mình phải đi xăm đè mực da lên dù trông hơi xấu.”

Hãy cùng xem một số hình ảnh xóa xăm dưới đây trước khi bạn có ý định xóa xăm nhé.

Phồng rộp khi xóa hình xăm

Sẹo lồi gớm ghiếc khiến ai cũng phải rè chừng khi tiếp xúc

Màu mực không hết hoàn toàn và còn để lại sẹo lồi vĩnh viễn

Hình ảnh vừa xóa hình xăm

LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN LÀ HÃY TÌM ĐẾN CƠ SỞ UY TÍN ĐỂ TRÁNH HẬU QUẢ ĐÁNG TIẾC NHÉ!!!!