Minh Tiệp
4 năm trước

Xu hướng ghế đứng làm việc

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ngồi lâu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Do đó việc xuất hiện những chiếc ghế đứng để làm việc đang dần là một xu hướng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc ngồi lâu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Do đó việc xuất hiện những chiếc ghế đứng để làm việc đang dần là một xu hướng.

Mô tả hình ảnh

Chiếc ghế giúp vừa đứng vừa làm việc vừa có thể tựa lưng.

Chiếc ghế trên được thiết kế bởi nhà phát triển phần mềm Wayne Yeager, LeanChair cung cấp cho người dùng một cách đứng làm việc hoàn toàn mới. Chiếc ghế được trang bị phần tựa lưng êm ái, hơi nghiêng về phía sau và bộ phận gác chân cũng mang dáng nghiêng, gần như vuông góc với phần tựa. Theo Yeager, sản phẩm giúp giảm sức nặng mà đôi chân phải chịu đến 25%.


Ngoài ra, LeanChair cũng cung cấp một chiếc bàn gấp, giúp bạn đặt máy tính của mình lên và làm việc một cách thoải mái. Hiện ý tưởng về mẫu ghế độc đáo này đang được gọi vốn trên Kickstarter. Nếu thành công, mỗi chiếc ghế sẽ được bán ra với giá 255 USD, bắt đầu từ tháng 10 năm nay.

Mô tả hình ảnh

Hoàn toàn không thể xem thường tác hại của việc ngồi nhiều, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Chẳng những tác động xấu đến cơ bắp, cổ, lưng, lưu thông máu huyết, nó còn làm gia tăng nguy cơ ung thư, bệnh tim mạch và tiểu đường. Sự ra đời của một sản phẩm như ghế đứng LeanChair có thể giúp ích khá nhiều cho cuộc sống mạnh khỏe của chúng ta.

Mô tả hình ảnh

Minh Tiệp - Ohay TV

Tổng hợp

Chủ đề chính: #ghế_đứng_làm_việc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn