Haru Trần 5 năm trước

Những xu hướng giày dép sẽ “gây bão” trong năm 2015

Xu hướng thời trang năm 2015 - Xu hướng về giày dép, từ những đôi giày cao gót kỳ cục đến những đôi giày lượn khúc

Tất cả chúng ta đều có xu hướng gắn bó với những thứ mang lại kết quả. Tuy nhiên, rất có thể là những đôi giày cao gót mang bạn đến mọi buổi tiệc tùng trong năm 2014, hay những đôi bốt đen cổ ngắn đi đến rã ra vào năm ngoái, đang bắt đầu có một chút cảm giác, ừm, mòn sờn hết cả rồi. Nếu đã vậy, hướng dẫn này chính là dành cho bạn.

Chúng tôi đang nói về những xu hướng giày mới thú vị nhất năm 2015 – từ những đôi giày cao gót kỳ cục đến những đôi giày lượn khúc – và chúng tôi đã tìm ra 21 cách để bạn có thể tìm mua chúng một cách chính xác chỉ trong tích tắc. Đọc ngay, để bạn có thể dẫn đầu những xu hướng lớn nhất trước tất cả mọi người khác. Hãy tiến thẳng vào trò chơi với những chiếc giày của bạn!

1. Bốt cổ ngắn mũi nhọn (Pointy-Toe Ankle Boot).

Tất nhiên là có thể dùng để đi như đôi giày đi trước mà bạn đang có rồi, nhưng nó còn đi kèm với một chút rùng mình đáng sợ của cô nàng bad girl nữa.


Loeffler Randall Mercer Block Heel Boot

Loeffler Randall Mercer Block Heel Boot


Acne Loma Metallic Chrome

Acne Loma Metallic Chrome


Office Fast Chelsea Boot

Office Fast Chelsea Boot


2. Giày chiến binh buộc dây mảnh (Skinny-Strap Gladiator).

Từ những đôi giày thiết kế dành riêng để đi mưa cho đến những đôi dép lê Birkenstock, 2014 đã là năm của xăng đan quai bản rộng. Nhưng vào mùa hè này, chúng ta có thể vui lên một chút rồi. Những đôi giày chiến binh với dây buộc mảnh hơn sẽ ra mắt tại các sàn trình diễn thời trang của hai nhà thiết kế Gucci và Valentino – và chúng ta hẳn nhiên có thể đoán được các phiên bản rò rỉ (với giá cả phải chăng) cũng sẽ trở nên phong phú hơn trong dịp hè này.


Mô tả hình ảnh

Pixie Market Chloe Gladiator Sandals


Mô tả hình ảnh

Valentino Aphrodite Gladiator Sandals


Mô tả hình ảnh

New Look Gold Leather Lace-Up Gladiator Sandals


3. Bốt Tân Quý bà (New Granny Boot).

Chúng ta biết rằng, lần cuối khi bốt quý bà là một thứ cụ thể, Culture Club đang trên sóng radio nhưng vẫn nghe thấy được chúng ta. Những nhà thiết kế như Hedi Slimane ở Saint Laurent và Gianvito Rossi đã đưa vào những đường cắt rất tuyệt vời trên chiếc giày nhỏ khiêm tốn. Vào thời điểm này, các đôi giày cao hơn, trông quyến rũ hơn, và có khi còn được làm từ denim.


Mô tả hình ảnh

Gianvito Rossi Jane Booties


Mô tả hình ảnh

Jeffrey Campbell Elphaba Booties


Mô tả hình ảnh

Mango Heel Lace-Up Ankle Boots


4. Giày Sneaker phồng (Puffy Sneaker).

Chúng ta đều biết, rất nhiều người chưa sẵn sàng cho điều này. Dù vậy, sau số ít giai đoạn vững chắc của nhóm thiểu số những đôi giày cấu hình thấp như Common Projects và Stan Smiths, chúng ta đã sẵn sàng nắm chắc một đôi giày thể thao có giá trị cao hơn nhiều. Hãy nghĩ về những điều này như một sự tiến hóa của Nike Air Max 1s đã cuốn lấy ngành thời trang trên toàn thế giới như một cơn bão vào năm ngoái.


Mô tả hình ảnh

Puma X Solange Disc Collection Trinomic XT2+ Ncalm Sneakers


Mô tả hình ảnh

Alexander McQueen Rubber Sole Sneakers


Mô tả hình ảnh

Philippe Model Metallic Running Sneakers


5. Bốt cao đầu gối (Badass Over-Knee Boot).

2014 là năm mà chúng ta đã trở lại với bốt qua đầu gối, với những nhãn hiệu như Phillip Lim và Stuart Weitzman bán ra một số lượng không nhỏ. Trong năm 2015, chúng ta sẽ nắm lấy một phần khá là mạo hiểm của nó – một đôi giày cao hơn và nặng hơn, nhưng cũng tốt hơn rất nhiều.


Mô tả hình ảnh

Acne Revery High Black


Mô tả hình ảnh

Dolce & Gabbana Leather Over The Knee Boots


Mô tả hình ảnh

Chloé Leather Over-The-Knee Boots


6. Giày cao gót thân mỏng (Subtle Statement Heel).

Mẫu mới của loại giày cao gót dành cho những quý cô tuyệt vời không nhất thiết phải là cao nhất, chắc chắn nhất, hay được tô điểm cầu kỳ nhất. Chúng chính là sự bắt mắt tinh tế qua những gót chân được chạm cong vào hay loe ra, và những nền tảng được nâng cấp này sẽ hoàn toàn không mang đến bất cứ một sự hồi tưởng nào về Paris Hilton.


Mô tả hình ảnh

Roger Vivier Sexy Choc Pump in Leather


Mô tả hình ảnh

Saint Laurent Janis Pumps


Mô tả hình ảnh

DSquared2 Bond Street Pumps


7. Giày ba lê đế bằng bản nâng cấp (Grown-Up Ballerina Flat).

Vài năm trước đã dành cả cho những chiếc giày đế bằng mũi nhọn. Giờ đây chúng ta sẽ được nhìn thấy dấu hiệu của sự trở lại của những chiếc giày ba lê mũi tròn. Những đôi giày yêu thích của chúng ta sẽ xuất hiện với một hoặc nhiều quai mắt cá chân và một gót chân khối vuông – một điều cực kỳ tươi trẻ và nổi loạn.


Mô tả hình ảnh

Zara Studded Ballerina Flats


Mô tả hình ảnh

Valentino Patent Tango Pump


Mô tả hình ảnh

Laurence Dacade Erwin Metallic Leather Buckle BootĐược soạn bởi Leeann Duggan, ngày 08/01/2015.

Dịch bởi Haru, ngày 09/01/2015.

Dẫn nguồn: www.refinery29.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn