Bigdream
4 năm trước

5 xu hướng làm đẹp đàn ông không thích ở phụ nữ

Đôi khi cánh đàn ông rất kén cá chọn canh, họ có một danh sách những thứ gọi là: "những xu hướng và vẻ ngoài mà cánh đàn ông không thích ở bạn."

Đôi khi cánh đàn ông rất kén cá chọn canh, họ có một danh sách những thứ gọi là: "những xu hướng và vẻ ngoài mà cánh đàn ông không thích ở bạn." Dưới đây là 5 trong số đó.

1) Màu tóc quá sáng

Mô tả hình ảnh

Một trong những xu hướng khiến cách mày râu không thích đó là màu tóc quá sáng. Họ thích màu tóc tự nhiên hơn ở phụ nữ. Vì thế, lần sau nếu bạn muốn nhuộm màu tóc sáng quá thì hãy suy nghĩ kỹ trước nha!

2) Màu son quá đậm

Mô tả hình ảnh

Cánh mày râu không thích môi của chị em quá đậm như thế này, vì nhỡ đâu họ còn muốn hôn bạn thì biết làm sao? Chắc mặt họ sẽ in hình môi bạn hay môi họ sẽ thành màu đỏ mất. Nhưng điều đó không có nghĩ a là bạn nên vứt bỏ hết chỗ son ấy đi, chỉ hạn chế dùng nó nếu bạn đi hẹn hò thôi!

3) Lông mày quá đậm

Mô tả hình ảnh

Chẳng có người đàn ông nào lại thích người con gái của họ có lông mày dày hơn họ. Họ thích những người con gái biết chăm sóc bản thân và tỉa lông mày là điều chắc chắn. Đừng để lông mày dày quá nhé!

4) Váy dài đến tận chân, lùng thùng.

Mô tả hình ảnh

Những bộ váy kiểu này khiến bạn trông lếch thếch. Cánh đàn ông họ thích nhìn thấy những đường cong tự nhiên trên cơ thể phụ nữ, và đôi chân thì dĩ nhiên rồi!

Đây là những xu hướng mà họ có vẻ không thích, tuy nhiên nếu bạn thích thì hãy cứ mặc nó đi nhé, kệ họ! ^^

Chủ đề chính: #xu_hướng_làm_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn