Hoa Vien 2 năm trước

Xu hướng sắc tím lên ngôi năm 2018

Từ đầu năm nay, viện nghiên cứu màu sắc Patonne đã công bố màu tím sẽ trở thành “color of the year” – màu sắc của năm. Ngay lập tức, các hãng mĩ phẩm, thời trang hay các nhà thiết kế nội thất cũng cho ra mắt những bộ sưu tập với tông tím làm chủ đạo, nhanh chóng đón đầu xu hướng.

Các người đẹp làng giải trí thế giới, từ Âu sang Á cũng đang cho thấy khả năng bắt trend nhanh nhẹn của mình khi ngay lập tức bổ sung sắc màu này vào tủ quần áo của mình, từ street style đến thảm đỏ. Một số người đẹp lại chuộng lối makeup, kiểu tóc tông tím với những biến tấu sáng tạo, bắt mắt, khiến người đối diện phải tấm tắc “Màu tím chẳng hề khó mặc”.

Màu tím đánh chiếm từ thảm đỏ cho đến street style

Màu tím đậm như tím lavender mang lại cảm giác hoàng gia, sang trọng, cực phù hợp để bạn toả sáng, đánh chiếm thảm đỏ. Trong khi đó, tím lilac – tông tím nhạt có sắc hồng rõ của những đoá hoa tử đinh hương lại hợp với những cô nàng theo phong cách nữ tính, nhẹ nhàng. 

Tuỳ vào phong cách mà các người đẹp lại chọn sắc độ tím phù hợp, thể hiện cá tính, thần thái của mình.

Diện mạo thần tiên, mơ màng với lối make up và tóc tông tím

Bạn có nhún vai sợ hãi khi nghĩ đến việc phủ kín bầu mắt hay đôi môi của mình với màu tím? Đừng lo, vì con mắt thẩm mĩ và bàn tay tài hoa của các chuyên gia làm đẹp đã khai phá cho nửa thế giới cách vận tông tím vào phong cách trang điểm và làm tóc một cách tinh tế. 

Trên mặt trận làm đẹp, tông tím nhạt lilac được ưu ái hơn. Sắc màu nhẹ nhàng đặc biệt hợp với những cô nàng sở hữu da trắng sáng, tôn lên vẻ mong manh, nữ tính.

Nguồn:Tổng hợp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...