Thành Nguyễn
5 năm trước

Xuất hiện hình ảnh của chiếc Galaxy Note 5 Edge

Thiết kế Galaxy Note 5 Edge với những tính năng mà nhiều người đang mong đợi. Máy có bộ khung vỏ bằng kim loại siêu mỏng, hai cạnh cong với một khe nhỏ là nơi gắn chiếc bút cảm ứng.

Có thể nói năm 2015 là năm lên ngôi của Samsung khi mới vừa đầu năm tung ra bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6/S6 Edge, và nửa cuối năm nay lại rục rịch cho ra mắt thêm bộ đôi Galaxy Note 5 và Note 5 Edge. Dưới đây sẽ là một ý tưởng mới cho phablet Galaxy Note 5 Edge mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế Galaxy Note 5 Edge với những tính năng mà nhiều người đang mong đợi. Máy có bộ khung vỏ bằng kim loại siêu mỏng, hai cạnh cong với một khe nhỏ là nơi gắn chiếc bút cảm ứng. Nút Home khá lạ mắt, nhỏ nhắn hơn, không lồi ra mà ẩn vào bên trong. Mặt sau tích hợp camera với 2 đèn flash ở hai bên và cách xa nhau, sẽ không còn cảm biến nhịp tim sau lưng giống Galaxy note 4.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mặt trước của máy là bộ loa ngoài gồm 2 loa được tích hợp ở 2 cạnh trên và dưới. Nhà thiết kế cũng trang bị màn hình 4K cho Galaxy Note 5 Edge và pin có thể tháo rời khi cần thiết.

Mô tả hình ảnh

Hứa hẹn chiếc Galaxy Note 5 Edge này sẽ là chiếc phablet làm mưa làm gió khắp thị trường công nghệ. Còn cảm nhận của bạn về nó thì sao?

Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #galaxy_note_5_edge

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn