Hồ Vân Anh 4 năm trước

Xuất hiện với làn da đen và tăng cân D.O(exo) gây tranh cãi dữ dội

Hình ảnh D.O (exo) được tăng tải trong thời gian vừa qua đã gây ra tranh cãi lớn trên công động mạng.

 Một bài đăng có chủ đề liên quan tới D.O ( exo) đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng trên Pann trong thời gian qua. Được biết, bài viết này có tiêu đề là "Ngoại hình gần đây của D.O (EXO)". Tác giả bài đăng đã lựa chọn những hình ảnh của D.O trong các hoạt động gần đây và nhận định rằng anh chàng đang tăng cân vùn vụt.

Hình ảnh D.O tại sự kiện chiều 28/7 vừa

Mô tả hình ảnh


Mô tả hình ảnh

Tác giả bài viết đăng lên những hình ảnh trong một sự kiện phỏng vấn của D.O vào hôm 28/7 vừa qua. Trong sự kiện buổi chiều ngày hôm đó, thành viên EXO và thiên thần nhí Kim So Hyun cùng đoàn làm phim "Pure Love" tham gia vào một buổi phỏng vấn với truyền thông tại một trường học thuộc huyện Goheung (thuộc tỉnh Jeolla Nam).
 
Trước ống kính, cả hai ngôi sao khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước diện mạo mới của họ. Được biết, để phù hợp với bối cảnh cũng như nhân vật trong phim, làn da của D.OKim So Hyun đã được làm cho đen đi.
 Ngay sau khi bài viết này được đăng tải , lập tức có rất nhiều lời chỉ trích đổ dồn về phía người viết. Đa số ý kiến cho rằng, người viết bài này là anti-fan và chọn những hình xấu kém chất lượng để " dìm hàng" D.O.

Các bình luận tiêu biểu như:

"Người đăng bài này chọn hình xấu của D.O (EXO). Đích thị là anti-fan rồi nhé. Còn về làn da của D.O, mấy cái hình D.O da đen nhẻm đều là do make up cả đấy ạ. Để phù hợp với nhân vật chàng trai ở nông thôn trong phim "Pure Love" do D.O đảm nhận nên da anh ấy mới được làm cho đen đi đấy".
 
"Làn da rám nắng của D.O là để quay phim "Pure Love". Cả làn da của Kim So Hyun cũng bị làm cho đen đi trông thấy còn gì".
 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...