Annie
5 năm trước

Xương quai xanh và sự gợi cảm tuyệt đối

Xương quai xanh đã trở thành tiêu chuẩn đẹp mới được các nàng quan tâm hơn cả. Bạn có đang sở hữu đặc điểm này?

Cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội, xu hướng làm đẹp của phái nữ cũng ngày càng đa dạng. Ngày nay, không chỉ đường cong hình chữ S được các cô nàng coi trọng, xương quai xanh đã trở thành tiêu chuẩn đẹp mới được các nàng quan tâm hơn cả.

Sự sexy của người phụ nữ không chỉ đến từ thềm ngực đầy, vòng eo thon, bờ mông cong hay tấm lưng nuột nà. Một bờ vai gợi tình luôn mang lại cho chủ nhân của chúng nét quyến rũ chết người. Bờ vai nhỏ nhắn, hao gầy mang lại nét mong manh, dịu hiền, nữ tính cho bất kỳ ai sở hữu nó.

Một bờ vai đẹp được quan niệm là bờ vai có tỷ lệ tương đương với số đo vòng hông. Khung vai không quá to, thô hoặc cơ bắp. Phần cổ không quá gầy, xương quai xanh không quá trơ.

Trong một nghiên cứu mới đây, khi được hỏi “Bạn cho rằng phần nào cơ thể bộc lộ ra được coi là hấp dẫn nhất?”  Kết quả xương quai xanh đã giành chiến thắng tuyệt đối. Chính vì vậy, hiện nay các cô dâu sắp cưới đua nhau đến các trung tâm chỉnh hình để chỉnh sửa xương quai xanh cho thẳng và nhỏ bớt.

Ngay cả khi thời tiết chuyển lạnh khiến những người bình thường ra đường phải rụt cổ so vai vì lạnh nhưng trang phục mùa Thu với những thiết kế hở vai vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng xinh đẹp.

Xem thêm

Dưới đây là những kiều nữ sở hữu xương quai xanh gợi cảm nhất:

Song Hye Kyo

Son Ye Jin

Yoona (SNSD)

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Mai Phương Thúy

Minh Hằng

Chủ đề chính: #xương_quai_xanh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn