Quỳnh 4 năm trước

Xuýt xoa với màn cầu hôn của “ông trùm hoa hậu” với nữ tiếp viên hàng không!

Chiều ngày 2-9, khi cả nước đang ngập tràn trong bầu không khí hân hoan của Ngày Quốc khánh, thì tại một trung tâm thương mại lớn gần sân bay Tân Sơn Nhất đã diễn ra một màn cầu hôn

Chiều ngày 2-9, khi cả nước đang ngập tràn trong bầu không khí hân hoan của Ngày Quốc khánh, thì tại một trung tâm thương mại lớn gần sân bay Tân Sơn Nhất đã diễn ra một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn khiến nhiều chị em trầm trồ ghen tị.

Mô tả hình ảnh

Hiện tại video ghi lại màn cầu hôn này vẫn đang khiến cư dân mạng vô cùng thích thú và quan tâm. Nam chính trong video này là “ông trùm hoa hậu” Mã Siêu từng làm quản lý cho Jennifer Phạm và nhiều người mẫu khác. Còn nữ chính là Đặng Lan Anh, một tiếp viên hàng không xinh đẹp của Hãng hàng không Vietjet Air.

Chuyện tình yêu của Mã Siêu và Lan Anh đã trải qua 3 năm với nhiều khó khăn và thử thách. Có lẽ, đây là thời điểm "chín muồi" cho tình yêu nên Mã Siêu quyết định nhờ bạn bè giúp sức tạo nên một màn cầu hôn vô cùng lãng mạn dành tặng bạn gái.

Màn cầu hôn được sự giúp đỡ của đạo diễn Hải Anh, DOP Quyết Trần cùng toàn bộ ê kíp, nhóm nhảy và những người bạn thân thiết của Mã Siêu. Họ đã tập luyện, chuẩn bị trong bí mật suốt 2 tuần qua. Và đến 5 giờ chiều ngày 2-9, màn cầu hôn đã được diễn ra để gây bất ngờ cho cô dâu.

Mô tả hình ảnh

Khi Lan Anh vừa xuống xe, nhóm nhảy đã bất ngờ xuất hiện và nhảy khiến chị khá bối rối và ngơ ngác. Sau khi màn nhảy flashmob vừa kết thúc, anh chàng Mã Siêu bất ngờ xuất hiện, quỳ xuống, trao hoa và nhẫn cùng những lời cầu hôn dành cho bạn gái khiến cô vỡ òa trong hạnh phúc.

Mô tả hình ảnh

Cả Lan Anh và Mã Siêu đều không giấu nổi niềm xúc động trong giây phút này! Rất đông mọi người gửi lời chúc mừng đến họ cũng như thầm ghen tỵ trước màn cầu hôn lãng mạn này.

Khánh Vân/Tin8

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...