Đà điểu 4 năm trước

Ý thức quá tệ của một số người tại đám tang người mẫu Duy Nhân

Một bộ phận dân chúng đã có những hành động không được đẹp trong lễ viếng và đưa tang người mẫu kiêm diễn viên Duy Nhân

Ngày 7 tháng 5 vừa qua, ai nấy không khỏi xót thương trước sự ra đi của người mẫu  kiêm diễn viên  Duy Nhân sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư máu. Lễ viếng và đưa tang anh đã được diễn ra trong 3 ngày sau đó, nhưng điều đáng nói ở đây là một bộ phận dân chúng đã có những hành động không được đẹp như đến đặt điều, đòi tiền, chen lấn, xô đẩy hay vỗ tay tươi cười và xin chụp hình với người nổi tiếng...

Vào ngày 08/5 là ngày thứ 2 diễn ra tang lễ của nam người mẫu Duy Nhân, một sự việc đã bất ngờ xảy ra. Một người đàn ông lạ mặt đã đến lễ viếng, gặp chị của Duy Nhân và đặt điều khiến chị bức xúc đến mức đứng phắt dậy và sau đó gần như ngất xỉu khiến mọi người không khỏi lo lắng. Ngay sau đó, gia đình, trong đó có Kiều Oanh, vợ của Duy Nhân đã đến ôm và an ủi chị.Mô tả hình ảnh

Hình ảnh Kiều Oanh ôm và an ủi chị gái của Duy Nhân

Đến khoảng 18h, rất nhiều người dân đã kéo đến khu vực nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm vì tò mò về sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ và dành sự quan tâm đến đám tang của Duy Nhân.

Mô tả hình ảnh

Giống như ngày viếng đầu tiên, việc có quá nhiều người lạ xuất hiện trong tang lễ đã khiến cho nơi đặt linh cữu của Duy Nhân trở nên ồn ào, chật chội.

Mô tả hình ảnh

Thậm chí, khi nhiều nghệ sĩ có mặt, người dân còn hô to tên, bàn tán xôn xao và xin chụp hình chung.

Mô tả hình ảnh

Đặc biệt, khi danh hài Hoài Linh đến viếng lần cuối cùng người em đồng  nghiệp, đám đông  người dân không ngừng bao quanh, vỗ tay, lấy điện thoại ra chụp ảnh đến việc xin chụp ảnh chung khiến cho danh hài phải dùng tay ra hiệu cho đám đông im lặng nhưng họ vẫn không quan tâm và tiếp tục thể hiện hành động xấu xí của mình.

Mô tả hình ảnh

Nam danh hài nổi tiếng gần như bị đám đông bao quanh bất cứ nơi đâu


Mô tả hình ảnh


Khi Hoài Linh bước ra về, đám đông tràn lên vỗ tay và chụp ảnh rất ồn ào

Mô tả hình ảnh

Hoài Linh đã phải dùng tay ra hiệu cho mọi người im lặng, ảnh hưởng đến đám tang

Mô tả hình ảnh

Nam danh hài gần như bất lực trước đám đông xấu xí

Mô tả hình ảnh

Những hình ảnh này không phải lần đầu xuất hiện mà nó dường như là những hình ảnh vô cùng quen thuộc trong bất cứ đám tang nào có sự xuất hiện của người nổi tiếng. Đến bao giờ thì “những con sâu bỏ dầu nồi canh này” mới thôi làm xấu xí đi hình ảnh của những người Việt Nam lịch sự và sống có tâm, có tình?


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...