Nguyễn Ngọc Hoàn Mỹ 4 năm trước

15 ý tưởng thiết kế bồn cầu và bồn tiểu điên rồ nhất tôi từng thấy

Hầu hết chúng ta không bao giờ thật sự nghĩ nhiều đến những chiếc bồn cầu trong nhà vệ sinh của mình. Hãy xem 15 ý tưởng sau đây, có thể bạn sẽ có cái nhìn khác về nó

Hầu hết chúng ta không bao giờ thật sự nghĩ nhiều đến nhà vệ sinh của mình. Chúng ta sử dụng chúng mỗi ngày tại nơi làm việc, trường học hoặc ngay cả trong những tình trạng tuyệt vọng tại các trung tâm mua sắm. Nhưng có bao giờ bạn để ý một nhà vệ sinh duy nhất là như thế nào? Cũng có thể bạn chưa từng để ý đến, bởi vì mỗi khi bạn đến phòng tắm của bạn nơi những vật dụng vệ sinh thường làm bằng gốm - thật chán làm sao. Vâng, nếu bạn đã từng muốn để thêm một chút niềm vui đến cho phòng tắm của bạn thì bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao 15 bồn cầu và bồn tiểu điên rồ này.

Mô tả hình ảnh

Bồn cầu thây ma

Nếu bạn muốn có một cơn đau tim nhỏ mỗi lần bạn đi vào phòng tắm, thì nhà vệ sinh thây ma đẫm máu này chắc chắn sẽ làm điều đó.

Mô tả hình ảnh

Bồn cầu có bể cá

Người ta nói rằng có một bể cá là thư giãn, và có nơi nào tốt hơn để thư giãn hơn là trong phòng tắm của bạn; cụ thể hơn là bồn cầu. Chúng tôi tự hỏi những con cá cảm thấy như thế nào về điều này?

Mô tả hình ảnh

Bồn cầu trong suốt

Tất cả chúng ta đang nỗ lực sáng tạo ra những cái mới, nhưng một bồn cầu trong suốt thì một chút quá nhiều cho sở thích của chúng ta. Trên lý thuyết nó nghe có vẻ tốt, nhưng bạn thực sự có biết những gì trong bồn cầu không?

Mô tả hình ảnh

Bồn cầu bằng vàng

Bây giờ cái này cho một ý nghĩa hoàn toàn mới về "ngồi trên ngai vàng". Và bởi dáng vẻ của nó, bạn có thể thực sự cần phải là một Ông Vua để đủ khả năng mua bồn cầu bằng vàng phô trương này.

Mô tả hình ảnh

Bồn cầu xe máy

Chúng ta hoàn toàn không tìm ra các hậu cần cho cái này, nhưng chúng ta chắc chắn rằng bồn cầu xe máy này có ích trong các chuyến đi đường dài.

Mô tả hình ảnh

Bồn cầu pha lê Swarovski

Nếu chúng ta sở hữu một bồn cầu được bọc toàn pha lê Swarovski, chúng ta sẽ ăn và uống mọi thứ trong tầm mắt, chỉ như vậy chúng ta mới có thể sử dụng nó mỗi giây trong ngày.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Bồn cầu ghế sofa

Tất cả chúng ta đều có những ngày làm biếng khi bạn không muốn đứng lên khỏi chiếc ghế dài. Vâng nhờ bồn cầu lập dị này, bây giờ bạn không phải làm điều đó!

Mô tả hình ảnh

Bồn tiểu hoa

Chắc chắn không ổn khi tiểu vào các bông hoa, nhưng hoàn toàn ổn khi tiểu vào trong những bồn tiểu hoa đáng yêu này.

Mô tả hình ảnh

Nhà vệ sinh tầng trên và tầng dưới

Khi cấp quản lý sử dụng nhà vệ sinh trường học cũ này, điều gì sẽ xảy ra với các nhân viên bên dưới? Chúng ta nghĩ chúng ta sẽ vượt qua cái này; chúng ta không muốn các nhà văn của chúng ta trải nghiệm một cái gì đó như thế này.

Mô tả hình ảnh

Bồn tiểu biến mất

Bây giờ bạn nhìn thấy nó; bây giờ bạn không nhìn thấy nó! Hãy nói xin chào đến bồn tiểu biến mất được gọi là hệ thống Urilift. Nó được hạ xuống dưới đường vào ban ngày nhưng được nâng lên vào ban đêm để phục vụ cho những người dự tiệc say xỉn.

Mô tả hình ảnh

Bồn tiểu trombone

Cái này là một trong các xu hướng âm nhạc; này bạn có thể thậm chí có được cảm hứng để viết một vài giai điệu mới trong khi đi tiểu trong nhà vệ sinh trombone này.

Mô tả hình ảnh

Bồn tiểu hình ống điếu

Những toilet màu nổi này là dành cho tiểu tiện, không dành cho hút thuốc; đừng để hình dạng ống điếu của chúng đánh lừa bạn.

Mô tả hình ảnh

Bồn tiểu cổ tích

Chúng ta đoán rằng 7 chú lùn đã sử dụng những bồn tiểu cổ tích này trong khi ở khu rừng bị mê hoặc - nếu họ có thể tiếp cận.

[qctrai]

Mô tả hình ảnh

Bồn tiểu quan tài

Bạn đã bao giờ mơ ước được đi tiểu trong một quan tài? Vâng bây giờ tất cả những giấc mơ của bạn đã chính thức trở thành sự thật nhờ những bồn tiểu quan tài kỳ lạ này.

Mô tả hình ảnh

Bồn tiểu gỗ

Nếu bạn đang bị mắc kẹt trong rừng và cần đi tiểu, bạn sẽ đi đâu? Trong bụi rậm, trên một cái cây? Tại sao không thử một bồn tiểu bằng gỗ được chạm khắc hoàn hảo.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...