Yêu một cô gái thích đọc truyện ngôn tình! Tại sao không?

Nếu bạn đang có "cưa cẩm" một cô gái, nhưng lại phát hiện nàng rất mê truyện ngôn tình thì đừng vội thất vọng nhé. Bởi vì.....

Nếu bạn đang có "cưa cẩm" một cô gái, nhưng lại phát hiện nàng rất mê truyện ngôn tình thì đừng vội thất vọng nhé. Bởi vì.....

Truyện ngôn tình là một trong những thể loại hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn nữ. Cánh “đàn ông” thường nhìn những cô gái tay cầm “Bên nhau trọn đời” thì thường cho rằng đó là những cô nàng viển vông, hay mơ mộng hão huyền về những “nam thần” không bao giờ có thực. Phải chăng là như vậy?

Đừng nhầm nhé. Phải gần gũi nàng, bạn mới hiểu nàng có những phẩm chất cực kỳ đáng để được yêu. Và những “boy” nào đang “sở hữu” một cô gái “ngôn tình” thì thực sự là rất hạnh phúc đấy. Tại sao nhỉ?

Lý do 1: Nội tâm của nàng rất sâu sắc

Cô gái thích đọc truyện ngôn tình hầu hết đều là những người có nội tâm sâu sắc, nhạy cảm, tinh tế và rất thấu hiểu cảm xúc người khác.

Thế nên, nếu bạn mệt mỏi hay có những điều muốn tâm sự thì nàng luôn là sự lựa chọn đầu tiên đấy. Có thể nàng không đưa cho bạn được lời khuyên tốt nhất nhưng chắc chắn là nàng không bao giờ bỏ bạn

Lý do 2: Nàng có “cái đầu lạnh” và “trái tim ấm”

Nếu cho rằng nàng chỉ mơ ước những thứ xa vời và luôn mong trở thành nữ chính trong truyện thì bạn đã lầm nhé. Nàng không hề ảo tưởng đâu. Thực tế có nhiều cô gái “ngôn tình” rất thành đạt, học giỏi, kinh doanh giỏi và cũng là người sống rất tình cảm. Nàng luôn là người nhạy cảm với mọi vấn đề và sáng suốt khi đưa ra ý kiến nhé.

Lý do 3: Nàng cực kỳ lãng mạn

Con gái ai cũng thích lãng mạn, điều này gần như chắc chắn với những cô gái thích đọc truyện ngôn tình. Bởi nàng đam mê những mối tình đẹp như mơ nên nàng ….thẳng tay áp dụng vào thực tế.

Yêu nàng, bạn sẽ rất hạnh phúc bởi những tin nhắn ngọt ngào, sự quan tâm từ những cái nhỏ nhặt nhất nhưng vô cùng sâu sắc. Hãy trân trọng cô gái của bạn bởi vì hiếm có người may mắn như bạn lắm đấy.


ảnh truyện ngôn tình,cô gái,tình yêu

Lý do 4: Nàng cũng …thực tế lắm đấy nhé

Truyện ngôn tình có nhiều kiểu nhân vật và với những cô gái sâu sắc, họ luôn tìm ra được những điểm hay, điểm xấu và rút ra bài học cho mình. Thế nên, cho rằng nàng sống thiếu thực tế là sai nhé. Họ luôn cố gắng, cố gắng thật nhiều và không ngừng nỗ lực để trở thành một cô nàng xinh tươi, thành đạt và hút hồn các chàng trai đó.  

Lý do 5: Nàng hơi bị…chung tình

Những cô gái thích độc truyện ngôn tình cực kỳ chung thủy. Một khi đã yêu bạn là chỉ có bạn và luôn cố gắng vun đắp cho tình yêu của hai người.

Lý do 6: Nàng cực kỳ thú vị

Càng đọc ngôn tình, nàng càng học được nhiều chiêu trò, từ cách nói chuyện của các nhân vật nữ chính trong truyện đến cách bày tỏ tình cảm. Kỳ thực, nàng ăn nói rất có duyên, vô cùng đáng yêu và rất cuốn hút.

Lý do 7: Nàng cực kỳ ngoan ngoãn

Hầu hết các cô gái thích đọc ngôn tình đều rất dịu dàng, hiền lành và ngoan ngoãn. Cho dù có đôi lúc nàng “cáu bẳn”, điên tiết lên với bạn nhưng nàng vẫn luôn nghe lời bạn. Nàng bướng bỉnh lắm nhưng trong cái bướng bỉnh đó là một con “cún con”, chỉ cần bạn yêu thương thì trái tim ấy luôn chỉ có mình bạn.

Vậy thì, hãy luôn giữ chặt cô gái ấy nhé