Vivianne 4 năm trước

Yêu thầm có đau không??

Bạn đã tưng yêu thầm chưa? Đau lắm đúng không? Khi ta yêu mà không dám nói, sợ mất đi thứ tình bạn, sợ trong tim họ đã có người khác, sợ rằng họ sẽ rời bỏ ta hoặc cả hai sẽ khó xử khi gặp nhau

Các bạn đã bao giờ yêu thầm chưa? Đau lắm đúng không? Khi ta yêu mà không dám nói, sợ mất đi thứ tình bạn, sợ trong tim họ đã có người khác, sợ rằng họ sẽ rời bỏ ta hoặc cả hai sẽ khó xử khi gặp nhau vì vậy mà luôn cố gắng kìm nén tình cảm, chỉ biết khóc thầm, cắn môi thật chặt khi người đó tay trong tay với người khác, khi họ cố gắng vì một ai đó chứ không phải mình. Khi họ cười thật tươi với người đó còn với mình chỉ là nụ cười xã giao.

Mô tả hình ảnh

Dẫu có biết mình thật ngu ngốc khi chạy theo thứ tình cảm này, nó có thể gây tổn thương nhưng ta vẫn không ngừng chạy theo, ảo tưởng, mong ngóng người đó sẽ chỉ nhìn về phía mình rồi khiến trái tim mình thêm đau hơn, nhiều sẹo hơn.Yêu thầm cũng là yêu nhưng tại sao khiến con người ta thêm đau khổ, khiến cho ta cảm thấy tủi thân.

Dù vậy, thời thanh xuân của chúng ta thật đẹp nếu có tình yêu dù rằng đó là tình yêu có đau đớn đi chăng nữa nhưng nó sẽ luôn để lại những ký ức tốt đẹp trong cuộc đời ta để ta không hối hận, đau xót nhận ra ta đã để lỡ một thời thanh xuân tươi đẹp. Hãy sống theo trái tim mình để yêu và được yêu :) 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...