5 năm trước

Yêu xa là tổn thương thêm sâu sắc

Yêu xa khổ lắm, có những điều chẳng thể nói thành lời, có những thứ chẳng thể gọi thành tên, mà cũng không thể mang ra cho người ta cảm nhận được.

Yêu xa khổ lắm, có những điều chẳng thể nói thành lời, có những thứ chẳng thể gọi thành tên, mà cũng không thể mang ra cho người ta cảm nhận được.

Yêu xa nhạy cảm lắm, vì lúc nào cũng ngóng chờ từng con chữ tình cảm, rồi cũng có khi hụt hẫng vì người ta chẳng thể hiểu được cảm xúc của mình, nhưng lại không đủ dũng cảm nói lên trái tim cho người ấy biết chỉ vì một vài thứ gọi là tự tôn, gọi là cái tôi. 

Yêu xa là chờ đợi, đợi chờ, mong nhiều lắm những cuộc hẹn hò có khi chẳng thề thành, ngóng từng giây, từng phút người ấy xuất hiện cùng tiếng nói thân thương nhưng cũng sẽ có những lúc người ta bận đột xuất, có những buổi hẹn bị hoãn làm trái tim đập loạn nhịp lúc chờ đợi nay xao xuyến, nhoi nhói đau.

Yêu xa cũng khiến tình cảm dễ dàng nguội lạnh lắm, chỉ vì những cái sai của người kia, nhưng con gái cứ mãi trách thầm giận dỗi nhưng vẫn nói ""không sao đâu" , để đến một ngày nắng trong veo,  người con gái chợt thấy tim mình đủ đau để bước đi cạnh một hạnh phúc mới.

Yêu xa, đâu ai có đủ can đảm, dũng cảm để đợi, để tha thứ, để thấu hiểu, để tin tưởng. Mặc cho tương lai có khi chẳng khắc nổi được hai chữ hi vọng kia mà.

Khó lắm.

Vì khi người ta cứ đợi chờ, hi vọng, mong mỏi... rồi ngày ngày bộn bề với mớ cảm xúc mệt mỏi ấy, người ta sẽ yếu đuối, sẽ nhạy cảm, sẽ thấy mình cần một bờ vai. 

Vì khi yêu xa, giữa trăm nghìn cái sai thì cái sai cảm xúc khi hai người chưa hoàn toàn hiểu nhau lại là một lỗi lầm to tát.Mô tả hình ảnh

Chủ đề chính: #yêu_xa

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn