hoangleyenyen
1 năm trước

Yoo In Na dùng những biện pháp mạnh nhất để che giấu thân phận trong “Touch Your Heart”

Bộ phim “Touch Your Heart”( tạm dịch: Chạm đến trái tim) vừa mới tiết lộ những hình ảnh mới về nữ diễn viên Yoo In Na!

Bộ phim “Touch Your Heart” của đài tvN là một bộ phim hài tình cảm mà đó sẽ là sự tái hợp của 2 người bạn diễn trong bộ phim “Goblin” Lee Dong Wook và Yoo In Na trong vai 1 cặp vợ chồng không hợp nhau . Bộ phim sẽ đi theo mối tình lãng mạn nảy nở giữa anh chàng luật sư toàn cầu  Kwon Jung Rok (do Lee Dong Wook thủ vai) và “nữ thần của vũ trụ” Oh Yoon Seo (do Yoo In Na thủ vai), mối tình diễn ra sau khi Oh Yoon Seo chấm dứt làm việc cho Kwon Jung Rok vì cô đã giả mạo danh tính của mình khi làm việc. 

Trong những bức ảnh vừa mới được tung ra, Yoo In Na vào vai Oh Yoon Seo, cô đang cố gắng che giấu danh tính của mình khi cô đang đi trên đường. Cô đeo 1 chiếc kính râm lớn đủ để che hết 1 nửa khuôn mặt của mình và quấn đầu bằng 1 chiếc khăn để che dấu phần lớn khuôn mặt. Mặc dù nữ diễn viên đã cố gắng dùng những biện pháp mạnh nhất để che dấu bản thân và tin chắc cô ấy đã sử dụng biện pháp hoàn hảo, nhưng mọi người đều nhận ra nhân vật này chính là “nữ thần của vũ  trụ” nổi tiếng Oh Yoon Seo.

Trên thực tế thì đây chính là phong cách thời trang của nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Oh Yoon Seo khi đi làm. Dù cô đã tìm được 1 công việc khác trong Công ty luật Always nhưng Oh Yoon Seo đã thực sự phải giả mạo danh tính của mình để có thể được làm việc ở đó. Cô đã cố gắng che dấu danh tính thật của bản thân, nhưng nào ngờ “ánh hào quang của sự nổi tiếng” bao quanh cô khiến cô trông đáng ngờ.

Nhân vật của Yoo In Na là một con người không có cảm giác thực tế và xem xét mọi tình huống một cho các bộ phim truyền hình. Việc giả mạo danh tính trong công việc tạo nên một tình huống thú vị cho bộ phim mà cô thể hiện được sự quyến rũ đáng yêu vào những nét ngớ ngẩn của mình. Việc ngụy trang của cô mang đến nhiều câu hỏi nghi vấn cho người xem, tại sao Oh Yoon Seo, một nữ diễn viên tài năng lại nhận được một công việc tại công ty luật cơ chứ, và liệu cô có còn tiếp tục giữ được công việc của mình mà không bị phát hiện hay không?

 Theo dự kiến, bộ phim Hàn Quốc “Touch Your Heart” sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 2 lúc 9h30 tối (KST) sau khi bộ phim “Encounter” kết thúc. Bộ phim sẽ cập nhật phụ đề tiếng Anh trên Viki.

Trong khi chờ đợi, hãy xem bản những bản teasers mới nhất của bộ phim  ở đây !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn