Yoona SNSD lần đầu tổ chức Fanmeeting tại Trung Quốc

Cuối tháng 6 này, các fan Trung Quốc của cô nàng xinh đẹp Yoona sẽ được gặp gỡ thần tượng trong fanmeeting đầu tiên của cô tại đất nước tỉ dân.

Thời gian qua, Yoona liên tục khẳng định tên tuổi của mình tại Trung Quốc qua thành công của bộ phim Võ Thần Triệu Tử Long đóng cùng Lâm Canh Tân và chương trình tạp kĩ Happy Camp của đài Hồ Nam. Gương mặt xinh đẹp, sự thân thiện đáng yêu và tinh thần làm việc nhiệt huyết đã giúp Yoona chiếm được nhiều sự yêu mến của khán giả Đại lục.

Yoona xinh đẹp trong tạo hình cổ trang.

Yoona xinh đẹp trong tạo hình cổ trang.,Yoona,kpop

Yoona chứng minh thực lực qua diễn xuất tự nhiên trong Võ Thấn Triệu Tử Long.

Yoona chứng minh thực lực qua diễn xuất tự nhiên trong Võ Thấn Triệu Tử Long.,Yoona,kpop

Yoona xinh đẹp

Yoona xinh đẹp,Yoona,kpop

Nhiệt tình trong Happy Camp

Nhiệt tình trong Happy Camp,Yoona,kpop

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, trong tháng 6 và tháng 7 tới, Yoona sẽ tổ chức các buổi fanmeeting tại Trung Quốc. Theo xác nhận của SM, Yoona sẽ gặp gỡ fan Bắc Kinh vào ngày 25/6; Quảng Châu là địa điểm thứ hai vào ngày 2/7; tiếp đến, ngày 24/7 Yoona sẽ tới fanmeeting tại Trùng Khánh; các fan ở Thượng Hải sẽ được gặp gỡ cô ngày 30/7.

Yoona đẹp sắc sảo trong hình ảnh chuẩn bị cho fanmeeting.

Yoona đẹp sắc sảo trong hình ảnh chuẩn bị cho fanmeeting.,Yoona,kpop

Yoona là một trong những thần tượng Hàn Quốc Trung tiến thành công. Lâu nay, Yoona đã rất tích cực học tiếp Trung để phục vụ cho công việc và trò chuyện cùng bạn bè cũng như người hâm mộ tại đất nước tỉ dân. WeFans còn cho biết Yoona đã chuẩn bị những bài hát để dành tặng fan như May mắn bé nhỏ (Hebe), Hồng điệu (Vương Phi), Cẩm nang tôi luyện thanh xuân (TF Boys)... 

Đây là lần đầu tiên Yoona tổ chức fanmeeting ở Trung Quốc và cô cũng là thành viên đầu tiên của SNSD có solo tour tại đất nước rộng lớn này.

  • Bài liên quan: Yoona, kpop,