H2T 4 năm trước

10 câu chuyện rùng rợn có thật về người ăn thịt người

Giết người đã là một tội ác ghê sợ, thì ăn thịt người còn rùng rợn hơn. Dưới đây là 10 câu chuyện kinh khiếp có thật về người ăn thịt người.

Enfant Terrible

Trong thập niên 1770, một đứa trẻ có tên là Tarrare được sinh ra ở Pháp có sự thèm khát cực độ với thức ăn. Tarrare ăn rất nhiều tưởng chừng lượng thức ăn ấy có thể giết chết một người đàn ông bình thường nhưng đối với ông chẳng là gì. Ông thậm chí còn ăn sáp và nút chai. Tuy nhiên, thịt người luôn là điều ông khao khát hơn thịt người và ông được cho là đã lùng sục toàn bộ thị trấn, giết chết hàng chục người trong khi tìm thức ăn.

Nấu và ăn "của quý" của chính mình

Trong năm 2012, một người đàn ông Nhật Bản giữ lại "của quý" mình sau khi phẫu thuật loại bỏ và sau đó dùng nó để nấu những món ăn theo yêu cầu của thực khách trong bữa tiệc tối trong nhà hàng. Số tiền thực khách phải trả là 250 $ mỗi người nếu muốn thưởng thức món ăn từ "của quý".

Khỏa thân ăn thịt người

Trong năm 2012, các kênh truyền hình tràn ngập những câu chuyện một người đàn ông khỏa thân bị bắn và giết chết bởi cảnh sát ở Miami, Florida. Sau khi ông ăn toàn bộ khuôn mặt của một người đàn ông trần truồng đang nằm trên một đường. Sau khi cảnh sát bao vây người đàn ông khỏa thân và yêu cầu anh ta bước ra khỏi nạn nhân của mình, ông vẫn tiếp tục tấn công những người xung quanh. Cảnh sát buộc phải bắn ông.

Katherine Knight

Katherine giết chồng cũ bằng cách đâm ông 37 lần với con dao của một hàng thịt. Sau đó, cô lột da anh ta ở giữa phòng khách và sau đó đặt đầu chồng của mình trong một nồi trên bếp trong khi cô tiếp tục để nướng thịt, nấu nước hầm và các món ăn phụ để phục vụ cho con cái. May mắn thay, cô đã bị bắt trước khi cô có thể phục vụ món "thịt chồng" cho những đứa trẻ.

Nấu và ăn ngón tay của chính mình

Bạn làm gì khi bạn bị mất ngón tay của bạn trong một tai nạn? Bạn ăn nó, tất nhiên! David Playpenz (Colchester, Essex) bị tổn thương tay trong một tai nạn xe máy. Sau khi ngón tay bị cắt cụt, ông yêu cầu các bác sĩ để cho anh ta những ngón tay và ông tiến hành để nấu nó và ăn. Ông thậm chí còn chụp hình ảnh của toàn bộ điều và đăng nó trên Facebook.

Bộ tộc ăn thịt người

Stefan Ramin từ Đức đến thăm đảo Nuku Hiva ở Thái Bình Dương và bị một bộ tộc đã bị cáo buộc là kẻ ăn thịt người ăn thịt . Hài cốt của ông đã được tìm thấy bên cạnh đống lửa trại bộ tộc. Trong số các phát hiện này là những gì được cho là xương người, răng, một xương hàm hộp sọ và một phần kim loại nóng chảy được coi là có chất hàn.

Ăn anh của mình

Trong năm 2009, hai kẻ ăn thịt người từ Nga đã ăn thịt của anh trai mình trong sáu tháng với nỗ lực che giấu tội giết người của mình. Cảnh sát lục soát nhà của ba anh em và tìm thấy bộ xương của Rafis, người anh thứ ba đã mất tích. Bọn chúng đã thú nhận: "Vâng, chúng tôi đã quyết định ăn anh ta. Tôi không muốn vào tù, vì vậy chúng tôi đã cắt đứt đầu rồi chôn nó và cắt bớt một phần cơ thể giữ trong tủ lạnh phần còn lại đã nấu thành món ăn!"

Armin Meiwes

Armin Meiwes mơ ước được ăn một con người từ khi 12 tuổi. Ông thừa nhận ông đã từng tưởng tượng buộc một người bạn học vào một chỗ "và từ từ rang anh ta." Để thực hiện ước mơ của mình trở thành sự thật, ông đã gửi 430 email cho những người khác nhau để tìm nạn nhân của mình. Cuối cùng anh đã tìm thấy Bernd Brandes người đã sẵn sàng tặng "của quý" bị cắt đứt của mình cho Miewes. Ông nấu nó với tỏi, muối và hạt tiêu và cùng chủ nhân "của quý" kia thưởng thức. Nhưng sau khi nếm thử hương vị đầu tiên của thịt con người, Meiwes không thể ngừng lại và ông đâm nạn nhân của mình mười hai lần trước nấu thịt của nạn nhân và ăn nó.

Mất tích ở Syberia

Tuy ăn thịt người nhưng hai người đàn ông này không giết mà chờ đợi nạn nhân tự chết trước khi quyết định ăn anh ta. Sau khi đã đi lạc trong rừng Siberi, những người bạn quyết định ăn những người đã qua đời vì kiệt sức để giữ cho mình còn sống. Các tình tiết xung quanh trường hợp này khá kỳ lạ, nhưng cho đến nay chưa có bằng chứng mâu thuẫn nào tố cáo người kẻ ăn thịt người nói dối.

Biến vợ thành "món ăn"

Năm 2009, David Viens cảm thấy chán ngán thịt động vật và quyết định nấu người vợ. Đầu tiên, ông đã giết cô ấy bằng cách làm cô nghẹt thở với băng keo và rồi sáng hôm sau, ông quyết định từ từ nấu thịt cô trong bốn ngày sau đó ông đã đóng gói thịt nấu chín vào một thùng chứa và giữ nó để ăn trong tương lai. Những bộ phận mà ông cảm thấy không nấu ăn được thì đóng gói vào túi rác và bỏ đi. Tuy nhiên, ông giữ hộp sọ còn nguyên vẹn vì lý do tình cảm.

Lược dịch từ LW - H2T

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...