4 năm trước

10 dấu hiệu cho thấy bạn đang hẹ hò với Mr.Right của đời mình

Sẽ không có chuẩn nào để tìm được một người đàn ông hoàn hảo, nhưng có những dấu hiệu sau sẽ cho bạn biết rằng bạn đang hẹn hò với người đàn ông thực sự.

Anh ấy lắng nghe trong lúc bạn nói

Anh ấy thật sự quan tâm đến những gì bạn nói và hoàn toàn bỏ rơi chiếc điện thoại của mình khi bên cạnh bạn.

Anh ấy chăm chút cho bản thân mỗi khi gặp bạn

Chàng sẽ chẳng bao giờ để mình luộm thuộm khi xuất hiện trước mặt bạn. Đấy là cách chàng tôn trọng chính mình và tôn trọng bạn.

Anh ấy tốt bụng với những người xung quanh

Chàng chẳng bao giờ cư xử theo phong thái của người quản lí, của ông chủ tịch mà anh ấy được biết đến khi vỗ về một đứa trẻ khóc vì lạc mẹ.

Anh ấy đối xử tốt với tất cả những người phụ nữ trong đời mình.

Bạn sẽ hiểu rất nhiều về đàn ông thông qua cách anh ta đối xử với những người xung quanh; cách anh ấy trò chuyện với mẹ, bà, em gái và kể về họ với bạn. Tôn trọng là tôn trọng. Nếu anh ấy tôn trọng họ thì anh ấy cũng tôn trọng bạn.

Anh ấy thích động vật

Bạn phải thật tinh ý để xác định xem anh ấy có giả vờ thích hay không. Một người đàn ông không thích động vật có thể sẽ rất khó động lòng với những điều đáng yêu nhỏ nhoi trong cuộc sống này.

Anh ấy là một người chăm chỉ

Hãy cẩn thận với các anh chàng trong độ tuổi dưới 30 và vẫn sống trong nhà, nơi mà mẹ anh ấy luôn giặt giúp áo quần và nấu cho anh ấy ăn hằng ngày. Nấu ăn thì chẳng sao trong điều kiện anh ấy đi làm, nhưng bạn hãy hỏi xem anh ấy có giúp mẹ rửa bát không nhé!

Anh ấy sẽ nhớ các sự kiện quan trọng trong mối quan hệ của bạn

Một người đàn ông tốt sẽ gán cho bộ nhớ của mình những ngày đáng nhớ như ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm cũng như những loại nước hoa bạn hay dùng, loại bánh bạn thích ăn, những nơi mà bạn muốn đến. Phải thế để thi thoảng còn tạo ngạc nhiên cho bạn chứ!

Anh ấy sẽ không để bất cứ ai thiếu tôn trọng bạn

Anh ấy sẽ bảo vệ bạn trước những lời lẽ, thái độ không hay của những xung quanh. Anh sẽ biết cân bằng thời gian dành cho bạn và bạn bè của mình. Thế nên sẽ không bao giờ có việc anh ta tạo nên cảm giác ai trọng hơn ai.

Anh ấy quan tâm đến ý kiến của gia đình bạn về anh ấy

Một số gia đình sẽ không bao giờ thích một chàng trai mà con gái mình dẫn về. Nếu chàng của bạn đã được họ tôn trọng nhưng vẫn không cho anh ta một cơ hội để hai bạn đi xa hơn thì anh ta vẫn luôn cố gắng thuyết phục chứ không hề bỏ cuộc. Thậm chí nếu gia đình bạn vẫn không chấp nhận sau những cố gắng của anh ấy thì đó là vấn đề của gia đình bạn, không phải lỗi của anh ấy,cũng không phải của bạn.

Anh ấy sẽ không tán tỉnh và cũng không để phụ nữ tán tỉnh mình

Nếu một trong những người bạn của bạn đi về với anh ấy, anh sẽ cho bạn biết ngay lập tức. Bất kì một người phụ nữ nào đến gần anh ấy đều được anh ấy thông báo rằng hiện anh đã có một người phụ nữ và rất hạnh phúc với cô ấy. Bạn sẽ cảm thấy việc lục lọi thông tin trên điện thoại anh ấy là điều không cần thiết.

Một người đàn ông tốt sẽ hiển thị những phẩm chất này một cách nhất quán, không chỉ khi anh ta ở với bạn mà khi cả hai bạn đang ở nơi công cộng.

Còn bây giờ thì hãy đối xử với đàn ông như cách mà bạn muốn được đối xử.

Và rồi bạn sẽ được nhận lại như vậy.


Theo Morin Mizrachi.

Chủ đề chính: #đàn_ông_thực_sự

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn