H2T 4 năm trước

10 kênh Youtube kinh dị nhất quả đất

Bạn ghiền xem các clip chia sẻ Youtube nhưng chắc rằng bạn chưa biết đến 10 kênh kinh dị nhất quả đất trên trang chia sẻ clip lớn nhất hành tinh.

Cyriak

Cyriak khai trương kênh của riêng mình trên Youtube trong năm 2006. Ông sống ở Anh và tải lên một số clip rất đáng sợ.Cyriak đã quay một số video thương mại và âm nhạc, là một chuyên gia hình ảnh và Photoshop. Chính vì vậy, với kỹ năng của mình, ông đã tạo nên những clip mà mở đầu rất tốt đẹp nhưng chỉ vài phút sau là những điều kinh dị liền xảy ra như con mèo đột nhiên biến thành một sinh vật đáng sợ  nhiều chân.

RubberFruit

 RubberFruit dựa trên trò chơi video và chỉnh sửa  chúng để tạo thành các video đáng sợ và khó hiểu của mình. 

Seinfeldspitstain

Seinfeldspitstain, từ năm 2013 Seinfeldspitstain bắt đầu tải video lên Youtube. Một đoạn video được chú ý đặc biệt của ông là "Jimmy Neutron Happy Family Hour.", trong đó, Jimmy Newton là một nhân vật hoạt hình Nickelodeon, một cậu bé thiên tài đang cố gắng sáng chế nhiều thứ hàng ngày và rồi Neutron bị giết và bị giết một cách khó hiểu nhưng rất dã man. Và còn rất nhiều video khác đáng sợ hơn rất nhiều.

Larry Carlson

Larry Carlson sống ở Vermont, New England. Là một nghệ sĩ, ông đã làm việc trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện, chỉnh sửa, thiết kế video, âm nhạc và nhiếp ảnh. Carson làm cho một số bộ phim flash tuyệt vời. Carlson bắt đầu tải video lên YouTube trong năm 2006 với chủ đề thần bí và siêu thực. Một trong những phim nổi tiếng của ông là "In the Cube ''.

Nana825763

Nana825763 xuất bản các video đáng sợ với ý tưởng kỳ lạ về địa ngục và quỷ. Ông đã làm việc từ năm 2006 và tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là "Mr East Loves Mom" với một em bé đáng yêu và sau đó tiếng động lộn xộn đột ngột và hình ảnh đầy màn hình. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó thực sự đáng sợ.

Andywilson92

Andywilson92bắt đầu từ năm 2009, Andywilson92 đã sản xuất hơn trăm video hoạt hình chất lượng thấpAnh đã làm nhái những phim The Simpsons, Sonic the Hedgehog, The Legend of Zelda, Thomas Engine Tank, và nhiều người khác với phong cách đáng sợ.

Don't Hug Me .I'm Scared

Ban đầu Don't Hug Me .I'm Scared sử dụng màu sắc tươi sáng với những con rối cùng với các bộ phận cơ thể con người đầy máu. Bắt đầu từ năm 2010, các video của kênh ban đầu được dành cho quảng cáo. Về sau, các video đáng sợ kinh dị Don't Hug Me .I'm Scared được tải lên và lấy làm tên cho kênh chính trên youtube, nơi ba con rối ăn những thứ đẫm máu trông như các bộ phận của con người, vào một buổi sáng sớm.

Jillian Mayer

Jillian Mayer với phong cách đáng sợ đặc trưng là kinh dị châm biếm những thói hư, tật xấu của con người thời hiện đại như trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ...

Vikram Yadav

Là một bác sĩ Ấn Độ, Vikram Yadav đã tải lên hơn 1.000 video cho mục đích giáo dục trong hơn 4 năm quaNhưng nếu bạn chưa từng biết về ông, thì bạn sẽ tìm thấy các đoạn video hoàn toàn kinh tởm trên kênh Doctor Yadav với tất cả mọi thứ kỳ cục - mụn đầu đen, vết đòn roi hiểm, mụn nhọt, dị tật.... Ông tải lên một video mỗi hai lần một tuần - ngày thứ Tư và Chủ Nhật...

David Firth

Bắt đầu từ năm 2006,  David Firth tải lên một vài video live-action với phong cách ngớ ngẩn nhưng ẩn chứa sự kinh dị đáng sợ. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...