10 kinh nghiệm giảm cân từ huấn luyện viên đã giảm được 70 kg.

Khi Joe Bernstein 25 tuổi, anh ấy nặng 154 kg. Chế độ ăn kiêng không hiệu quả. Vì vậy, anh ấy đã quyết định thay đổi những thói quen đơn giản trong cuộc sống của mình. Cuối cùng, anh ấy đã nhận được những thay đổi tích cực cả về ngoại hình và cảm xúc của bản thân. Bây giờ, Joe là một huấn luyện viên thể hình cá nhân, anh ấy giúp đỡ mọi người có những lựa chọn tốt hơn cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những lời khuyên của anh ấy để giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

,

1. Từ bỏ thói quen uống các loại nước giàu năng lượng.

1. Từ bỏ thói quen uống các loại nước giàu năng lượng.,

Điều này có nghĩa là sẽ tốt hơn khi không uống soda, nước ép trái cây và trà đường. Thậm chí, nếu bạn thực hiện điều này như là thói quen, nó sẽ giúp bạn giảm 22kg trong ba tháng. Thỉnh thoảng, chúng ta thậm chí không nhận ra rằng mình đã uống tới 2000 calo mỗi ngày.

2. Quên đi đồ ăn nhanh

2. Quên đi đồ ăn nhanh ,

...và tự chuẩn bị cho mình hộp cơm trưa ngon miệng với những món ăn tự nấu tốt cho sức khỏe.

3. Tiêu tốn ít thời gian ở trên đường hơn.

3. Tiêu tốn ít thời gian ở trên đường hơn.,

Một chiếc xe đạp giúp dễ dàng vượt qua tình trạng kẹt xe trên đường và bạn sẽ tiết kiệm một vài giờ trong quỹ thời gian cá nhân cũng như tránh cảm giác lo âu. Thời gian rảnh rỗi bạn có thể dùng để nấu ăn và tập thể dục.

4. Học nấu những bữa ăn ngon miệng

4. Học nấu những bữa ăn ngon miệng,

...và vui thích với việc nấu ăn. Các công thức trên Internet, các chương trình nấu ăn và lớp học với những con người tuyệt vời sẽ giúp bạn trên hành trình thành một đầu bếp.

5. Cố gắng hiểu giá trị của thực phẩm tự nhiên.

5. Cố gắng hiểu giá trị của thực phẩm tự nhiên.,

Sẽ tốt hơn khi lựa chọn các sản phẩm tại địa phương và tươi ngon. Điều này sẽ đánh thức các gai vị giác và giúp bạn giảm cân.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp