Lửa Phèn 1 năm trước

10 kinh nghiệm giảm cân từ huấn luyện viên đã giảm được 70 kg.

Khi Joe Bernstein 25 tuổi, anh ấy nặng 154 kg. Chế độ ăn kiêng không hiệu quả. Vì vậy, anh ấy đã quyết định thay đổi những thói quen đơn giản trong cuộc sống của mình. Cuối cùng, anh ấy đã nhận được những thay đổi tích cực cả về ngoại hình và cảm xúc của bản thân. Bây giờ, Joe là một huấn luyện viên thể hình cá nhân, anh ấy giúp đỡ mọi người có những lựa chọn tốt hơn cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những lời khuyên của anh ấy để giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi.

1. Từ bỏ thói quen uống các loại nước giàu năng lượng.

Điều này có nghĩa là sẽ tốt hơn khi không uống soda, nước ép trái cây và trà đường. Thậm chí, nếu bạn thực hiện điều này như là thói quen, nó sẽ giúp bạn giảm 22kg trong ba tháng. Thỉnh thoảng, chúng ta thậm chí không nhận ra rằng mình đã uống tới 2000 calo mỗi ngày.

2. Quên đi đồ ăn nhanh

...và tự chuẩn bị cho mình hộp cơm trưa ngon miệng với những món ăn tự nấu tốt cho sức khỏe.

3. Tiêu tốn ít thời gian ở trên đường hơn.

Một chiếc xe đạp giúp dễ dàng vượt qua tình trạng kẹt xe trên đường và bạn sẽ tiết kiệm một vài giờ trong quỹ thời gian cá nhân cũng như tránh cảm giác lo âu. Thời gian rảnh rỗi bạn có thể dùng để nấu ăn và tập thể dục.

4. Học nấu những bữa ăn ngon miệng

...và vui thích với việc nấu ăn. Các công thức trên Internet, các chương trình nấu ăn và lớp học với những con người tuyệt vời sẽ giúp bạn trên hành trình thành một đầu bếp.

5. Cố gắng hiểu giá trị của thực phẩm tự nhiên.

Sẽ tốt hơn khi lựa chọn các sản phẩm tại địa phương và tươi ngon. Điều này sẽ đánh thức các gai vị giác và giúp bạn giảm cân.

6. Nuôi một con chó

Đi bộ buổi sáng với người bạn bốn chân là cách tốt nhất mà bạn có thể tăng sự trao đổi chất và hoạt động của bộ não. Thật sự thì bạn không nhất thiết phải có một chú chó, điều quan trọng là bạn cần tìm thấy cho mình lí do để đi bộ vào buổi sáng.

7. Sử dụng thực phẩm hữu cơ

Đây không phải là chương trình tiếp thị như thực phẩm không biến đổi gen hay thực phẩm hữu cơ, mà là thói quen lựa chọn thực phẩm chất lượng tốt hơn. Đúng là các thực phẩm này có vẻ đắt tiền nhưng ngay khi bạn từ bỏ thức ăn nấu sẵn, ngân sách của bạn sẽ trở về bình thường thôi.

8. Quan tâm đến chất lượng thịt

Một ý kiến tốt khi tăng số lượng các bữa ăn chay với nhiều rau xanh, trái cây, các loại hạt khô, hạt mầm, các loại cây trồng, các loại cây họ Đậu. Tuy vậy, nếu chưa sẵn sàng từ bỏ thịt thì bạn hãy chú ý đến chất lượng thịt và nguồn gốc của nó.

9. Rời bỏ những mối quan hệ gây áp lực cho bạn

Sau khi chia tay với vợ, Joe đã xây dựng lại  một cuộc sống cho anh ấy. Đó là một cuộc sống mới hoàn hảo, đầy sức khỏe và ý thức. Mỗi người có những mối quan hệ đã đến lúc kết thúc. 

10. Thay đổi bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đừng để bạn tăng cân trở lại, điều này quan trọng để tập thể dục nhiều hơn và ăn đúng cách hơn. Tất cả những suy nghĩ bên trong đầu của bạn đều quan trọng: ngay từ đầu, khi bạn bắt đầu từ bỏ một vài thói quen cũ, cho đến bây giờ, bạn tự cảm nhận con người mới của mình.

Nguồn: brightside.me

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...