12 bộ phim cuốn hút bạn từ đầu đến cuối phim

Đôi khi chúng ta muốn xem một bộ phim sẽ hấp dẫn hoàn toàn sự chú ý, làm cho chúng ta quên đi tất cả mọi thứ và chỉ có ngồi dán mắt vào màn hình và nín thở trong suốt thời gian theo dõi. Cùng theo dõi 12 bộ phim dưới đây để trải nghiệm nhé!

1. Perfetti Sconosciuti (Perfect Strangers), 2015

Perfetti Sconosciuti (Perfect Strangers), 2015,phim hay,phim hài hay,phim chính trị hay,phim hành động hay,phim chọn lọc Nguồn: Brightside

Nội dung phim: Một nhóm 7 người bạn thân nhiều năm quyết định chơi một trò chơi bất thường: Mỗi người sẽ phải đảm bảo rằng sử dụng điện thoại của họ với chế độ loa ngoài và luôn luôn đọc các tin nhắn đến thành tiếng. Tuy nhiên, họ sớm nhận thấy rằng việc thực hiện các quy tắc của trò chơi không phải là một điều dễ dàng. 

Đây là một bộ phim hài của Ý nói về sự điều khiển của những chiếc điện thoại thông minh trong cuộc sống của chúng ta cũng như có cái nhìn tổng quan hơn về sự giao phó cuộc sống riêng tư với những tiện ích được tích hợp sẵn.

2. The Call 2013

The Call 2013 ,phim hay,phim hài hay,phim chính trị hay,phim hành động hay,phim chọn lọc Nguồn: Brightside

Nội dung phim: Một cô gái bị bắt cóc bởi một tên điên, hắn đã nhốt cô trong cốp xe tối tăm. Cơ hội thoát thân duy nhất phụ thuộc vào chiếc điện thoại sắp hết pin - Cô gái trẻ đã quyết định gọi đến 911. Liệu Jordan Turner - nữ nhân viên trực tổng đài 911 có thể tìm thấy kẻ băt cóc và giải cứu cô gái trước khi quá muộn?

3. Seven Psychopaths, 2012 - 7 kẻ tâm thần

Seven Psychopaths, 2012 - 7 kẻ tâm thần ,phim hay,phim hài hay,phim chính trị hay,phim hành động hay,phim chọn lọc Nguồn: Brightside

Nội dung phim: 7 Kẻ Tâm Thần là một bộ phim hài hước do Mỹ sản xuất vào năm 2012, bộ phim kể một nhà văn với một kịch bản về 7 kể tâm thần được lấy cảm hứng từ những người mà ông ta gặp trên hành trình của mình, mỗi người có một câu chuyện cuộc đời vô lý để kể, Tuy nhiên, vấn đề xảy ra khi người bạn lập dị mới của ông ta đã bắt trộm nhầm con chó cưng của một tay trùm xã hội đen. Cả hai phải nghĩ ra cách vẹn toàn vừa có tiền mà vừa an toàn để thoát khỏi những tay gangster.

4. Das Leben der Anderen (The Lives of Others), 2006

Das Leben der Anderen (The Lives of Others), 2006,phim hay,phim hài hay,phim chính trị hay,phim hành động hay,phim chọn lọc Nguồn: Brightside

Nội dung phim: Đông Đức, năm 1986, một chuyên gia nghe trộm được lệnh tiến hành giám sát một nhà văn nổi tiếng và bạn gái ông. Qua thời gian, nhân viên giám sát thâm nhập cuộc sống mà người mình phải “theo dõi” và điều này làm cho anh ta bắt đầu nghi ngờ ngược lại tổ chức mà mình phục vụ.

Das Leben der Anderen (The Lives of Others) có tên tiếng Việt là Mảnh đời kẻ khác, thuộc thể loại phim chính trị khá kén người xem, hai nhân vật trong phim là hai người hùng, một nơi tiền chiến, một người khác vĩ đại hơn - một anh hùng thầm lặng.

5. Red Eye, 2005

Red Eye, 2005,phim hay,phim hài hay,phim chính trị hay,phim hành động hay,phim chọn lọc Nguồn: Brightside

Nội dung phim: Hai người xa lạ. Một cơ hội gặp gỡ tại sân bay. Sự thông cảm lẫn nhau ... Ngày hôm đó, chuyến bay 1019 đã hoàn thành lộ trình bay đúng giờ. Nhưng tất cả các hành khách liệu có sống sót đến tận cuối cuộc hành trình? Lisa Reisert luôn sợ đi máy bay. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi của cô chưa là gì so với những thử thách cô ấy sắp phải đối mặt.

6. Burning Bright, 2010

Burning Bright, 2010,phim hay,phim hài hay,phim chính trị hay,phim hành động hay,phim chọn lọc Nguồn: Brightside

Nội dung phim: Một phụ nữ trẻ sống với người anh trai mắc chứng tự kỷ bị cắt đứt khỏi thế giới bên ngoài trong một cơn bão. Nhưng cơn ác mộng mới thực sự bắt đầu khi một con hổ thoát ra khỏi rạp xiếc địa phương và chọn nhà hai anh em là nơi trú ẩn.

7. Inside Man, 2006

Inside Man, 2006,phim hay,phim hài hay,phim chính trị hay,phim hành động hay,phim chọn lọc Nguồn: Brightside

Nội dung phim: Một vụ cướp và bắt cóc con tin tại một ngân hàng lớn kéo dài hai ngày trời. Cuộc đấu trí giữa cảnh sát và nhóm tội phạm diễn ra căng thẳng, hồi hộp nhưng kết thúc lại không ai ngờ tới. Tất cả đều có bằng chứng ngoại phạm!

Câu chuyện bắt đầu từ lúc bốn kẻ tội phạm mặc đồ thợ sơn tiến vào sảnh ngân hàng Manhattan Trust, một chi nhánh quan trọng của thể chế tài chính quốc tế lớn. Chỉ trong vài giây, những tên cướp ngân hàng đã biến nơi đó thành pháo đài với 50 con tin vô tội với việc tắt toàn bộ hệ thống camera khiến cảnh sát không thể cập nhật tình hình. Những tên tội phạm hoạt động theo một kế hoạch kỳ lạ: Bỏ qua hầm tiền của ngân hàng, thay đổi quần áo giữa các con tin, và di chuyển con tin liên tục qua các phòng trong tình trạng bịt mắt ... 

Sở cảnh sát New York cử thám tử Keith Frazier (Denzel Washington) và Bill Mithchell tới hiện trường để thương thuyết với tay cầm đầu Dalton Russell (Clive Owen) để đảm bảo sự an toàn cho các con tin. Nhưng có điều kỳ lạ, dường như bọn tội phạm táo tợn này luôn đi trước cảnh sát một bước và che giấu âm mưu thực sự của vụ này. Frazier dần đoán ra mục tiêu cuối cùng của bọn chúng không phải là tiền.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp