20 bài nhạc phim TVB sống mãi cùng năm tháng

Nhạc phim TVB từ lâu đã được nhiều người yêu thích. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại những bản nhạc phim TVB ấn tượng nhất nhé.

Phim TVB nổi tiếng với khán giả gần xa không chỉ bởi tình tiết gay cấn, hấp dẫn, dàn diễn viên có diễn xuất xuất thần mà còn bởi những bản nhạc phim để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người. Xem qua những bộ phim của TVB, chắc hẳn chúng ta cũng rất thích những bài hát chủ đề hay những đoạn nhạc tình huống.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại những ca khúc nhạc phim bất hủ của TVB bạn nhé.

1. OST Đát Kỷ-Trụ Vương (Trần Hạo Dân & Lưu Ngọc Thúy)

1. OST Đát Kỷ-Trụ Vương (Trần Hạo Dân & Lưu Ngọc Thúy),Nhạc phim TVB,ost TVB

2. OST Tây Du Ký II ( Trần Hạo Dân)

3. OST Bốn chàng tài tử

3. OST Bốn chàng tài tử,Nhạc phim TVB,ost TVB

Có thể nói đây là nhạc phim được nhiều người trình bày nhất , vì tất cả các diễn viên chính trong phim đều góp giọng trong ca khúc “ Quân Tử Hảo Cầu” .

Nhạc phim mang không khí vui tươi phù hợp với nội dung nhẹ nhàng , hài hước của phim. Cùng sự góp giọng của các diễn viên đã làm nên một bài hát được đông đảo khán giả ủng hộ

4. OST Thần Điêu Đại Hiệp 1995

4. OST Thần Điêu Đại Hiệp 1995,Nhạc phim TVB,ost TVB Hậu trường Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Ca khúc nhạc phim Thần Điêu Đại Hiệp 1995 “ Thiên Hạ Hữu Nhân Tình” do Châu Hoa Kiện và Tề Dự song ca đã làm dậy sóng biết bao trái tim mỗi khi bài hát cất lên.

5. OST Thiên Long Bát Bộ 1997

5. OST Thiên Long Bát Bộ 1997,Nhạc phim TVB,ost TVB

Bài hát “ Kinh Khó Niệm” nhạc phim Thiên Long Bát Bộ 1997 do Châu Hoa Kiện trình bày , không phải Huỳnh Nhật Hoa trình bày như nhiều người nhầm lẫn.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: Nhạc phim TVB, ost TVB,