H2T
4 năm trước

23 thành phố lớn trên khắp thế giới trời nắng bao nhiêu ngày trong năm?

Thành phố lớn nào có số ngày nắng trong năm nhiều nhất thế giới, hãy xem bài viết này để biết điều đó nhé!

Marseille - thành phố cảng miền Nam nước Pháp, nắng 230 ngày trong năm.

Murmansk là một thành phố ở tây bắc Nga, là thành phố lớn nhất thế giới nằm trên vòng Bắc Cực chỉ có 76 ngày nắng trong năm.

Valencia là thành phố nằm ở miền Trung bên bờ biển Địa Trung Hải nắng 300 ngày trong năm.

Thành phố New York, Mĩ nắng 184 ngày trong năm.

Acapulco de Juárez là một đô thị thuộc bang Guerrero, Mexico. Thành phố này nắng 338 ngày trong năm.

Luân Đôn là thủ đô của Anh và Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất UK và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu. Nơi này nắng 142 ngày trong năm.

Cologne (tiếng Đức là Koln) nằm bên bờ sông Rhine thơ mộng, là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những thành phố cổ nhất của nước Đức. Thành phố này nắng 65 ngày trong năm.

Vladivostok có 269 ngày nắng, là trung tâm hành chính của Primorsky Krai, Nga, tọa lạc gần biên giới Nga - Trung Quốc và Bắc Triều Tiên.

Las Vegas có 320 ngày nắng trong năm. Đây là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark, và là một thành phổ nghỉ dưỡng, đánh bạc và ẩm thực nổi tiếng thế giới.

Thành phố có 116 ngày nắng là Curitiba, một thành phố ở thành phố lớn nhất vùng nam Brasil, là thủ phủ của bang Paraná.

Moskva, ngày nay là thủ đô của Liên bang Nga, nằm trên bờ sông Moskva, giữa lưu vực của hai con sông lớn là Volga và Oka, thành phố này nắng 114 ngày trong năm.

Antananarivo có 291 ngày nắng. Nơi đây là thủ đô của Madagascar - một quốc gia trên hải đảo cùng tên. Đảo này là hải đảo lớn nhất châu Phi.

Tokyo là thủ đô và một trong 47 tỉnh của Nhật Bản, thủ đô Tōkyō nằm ở phía đông của đảo chính Honshū. Nơi đây nằng 197 ngày trong năm.

Quần đảo Canaria là một quần đảo gồm bảy hòn đảo có nguồn gốc núi lửa ở Đại Tây Dương, ngoài khơi phía tây bắc châu Phi. Các hòn đảo này thuộc về Tây Ban Nha và có đến 294 ngày nắng trong năm.

Birmingham có 62 ngày nắng, là một thành phố ở Anh.

Tel Aviv-Yafo, thường gọi là Tel Aviv, là thành phố đông dân thứ hai của Israel, với một dân số 382.500 người. Tel Aviv tọa lạc tại bờ biển Địa Trung Hải của Israel, nơi này có 330 ngày nắng trong năm.

Almaty là thành phố lớn nhất, thủ đô thương mại của Kazakhstan, thành phố này có 282 ngày nắng trong năm.

Aswan có 322 ngày nắng trong năm, là thành phố tỉnh lỵ tỉnh cùng tên ở Ai Cập. Aswan là một thành phố ở phía nam của Ai Cập

Foggia là một thành phố thuộc tỉnh cùng tên trong vùng Puglia ở Ý, nơi đây có 330 ngày nắng.

Agadez là thành phố lớn nhất ở miền bắc Niger, với dân số 88.569. Nó nằm trong sa mạc Sahara và có đến 290 ngày nắng trong năm.

Bắc Kinh, là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là một trong số các thành phố đông dân nhất thế giới với dân số là 20.693.000 người vào năm 2012. Thành phố này có 228 ngày nắng trong năm.

Adelaide là thủ đô và thành phố lớn nhất bang Nam Úc, và là thành phố lớn thứ 5 ở Úc, nơi đây có 224 ngày nắng trong năm.

Thành phố Tórshavn nằm ở phía đông của đảo Streymoy, Đan Mạch nắng 37 ngày trong năm.

Chủ đề chính: #trời_nắng_bao_nhiêu_ngày_trong_năm?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn