GIA GIA
3 năm trước

5 dấu hiệu nhận biết tướng người yểu mệnh

Ngoài xem lá số tử vi, bạn cũng có thể nhận biết tướng người yểu mệnh qua 5 dấu hiệu đơn giản sau.

Qua những đúc kết từ cha ông và từ thực tế cuộc sống, các nhà nhân tướng học đã liệt kê ra những đặc điểm của người yểu mệnh sau:

Nam giới có tướng yểu mệnh

Đàn ông mà có giọng nói đứt quãng, ngập ngừng, hay hụt hơi, chưa nói đã đổi sắc mặt. Da mặt trắng xanh, môi đỏ như hoa đào, gương mặt lúc nào cũng lơ ngơ, đượm buồn, vẻ yếu đuối, không có thần thái nam tính đa số là người yểu mệnh.

Hoặc người to con mà đầu nhỏ, tiếng nói thất thanh, khi ồ ồ, khi lí nhí cộng với đôi tai mỏng như giấy và hướng về phía trước, mắt lồi mà lòng đen ít trắng nhiều, nhĩ căn xạm đen hoặc bạc nhược là người thọ không quá 20 tuổi.

Phụ nữ có tướng yểu mệnh

Người mặt ngắn, lông mày ngắn, sợi thô, sắc vàng khô héo, mọc xệ xuống dưới mi cốt, da mặt mỏng có màu trắng xanh, đôi mắt lúc nào cũng ươn ướt, u buồn thì không thọ mệnh.

Tai quá mỏng, nhỏ, có màu xám xạm không hồng hào, mềm và úp xuống. Đầu nhỏ so với thân, cổ dài, trán nhỏ, nổi nhiều gân xanh, lúc đi đứng hay rụt đầu co cổ, nhân trung ngắn, giọng nói không có sinh khí, như người thiếu hơi thì cũng không sống quá 30 tuổi.

Tuy tướng người hầu hết đúng với số mệnh tương lai nhưng cũng có câu "đức năng thắng số" , "nhân định thắng thiên", nếu bạn và người thân chăm chỉ tích đức làm việc thiện thì không sợ trời cao vô tình.

Chủ đề chính: #tướng_người_yểu_mệnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn