H2T 2 năm trước

5 tính năng độc đáo chỉ có ở dòng xe Tesla Model 3

Bạn yêu thích dòng xe Tesla Model 3, hãy tham khảo 5 tính năng độc đáo của dòng xe này nhé!

Model 3 có hai phiên bản pin

Mẫu đầu tiên có dung tích pin 350km với giá tham khảo là 35.000 USD (800 triệu VND). Xe có thể đạt tốc độ tối đa là 208 km/h và  có thể tăng tốc đạt con số 0-96 km/h trong 5.6 giây. Điện tích nạp vào pin có thể đạt ngưỡng 208 km trong 30 phút, và tốc độ sạc lên đến 48 km/h với nguồn điện gia dụng 240V, 32A.

Phiên bản thứ hai có dung lượng pin lớn hơn, giá dao động khoảng 1 tỷ đồng. Xe có tốc độ tối đa là 224km/h, đạt đến 96 km/h trong 5.1 giây và có thể chạy 500 km mỗi lần sạc. Đặc biệt, pin của xe có trang bị sạc siêu tốc đạt 272 km trong 30 phút, và tốc độ sạc lên tới 59 km/h với nguồn điện gia dụng 240V, 40V. 

Màn hình cảm ứng 15 inch là cả bộ điều khiến của xe

Đối với phiên bản này, bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy tốc kế, đồng hồ pin hay bất cứ thứ gì khác trước mặt bạn cả. Màn hình cảm ứng 15 inch vô cùng hiện đại thay thế bộ điều khiển với vài công cụ ảo như bản đồ, giải trí hay cần điều khiển cabin.

Mẫu xe S có màn hình 17 inch ở giữa bộ điều khiển, nhưng vị trí đặt đứng sẽ cảm giác bị bó buộc hơn nhiều so với màn hình đặt ngang như ở Model 3.

Nội thất xe sang trọng, hiện đại bậc nhất

Trong thời đại công nghệ hiện nay, Model 3 cũng được thiết kế phù hợp có định vị, kết nối 4G và wifi. Đặc biệt không thể thiếu điều khiển bằng giọng nói, camera đảo chiều, điều hòa ô tô hai vùng nhiệt độ và hai cổng USB để đảm bảo cho việc điều khiển xe bằng smartphone. 

Ngoài ra, nếu bạn dư dả tiền bạc, thích nội thất gỗ, ghế sưởi ấm, ghế điều chỉnh điện và bảng điều khiển, kính mái, kính chiếu hậu gập, đèn LED chuyên dụng đi trong sương mù, loa siêu trầm với sự nâng cấp về mặt âm thanh... cùng hàng tá trang thiết bị hiện đại khác thì phải bỏ thêm 115 triệu đồng để nâng cấp gói Premium. 

Hỗ trợ lái xe bằng hệ thống cảm biến tân tiến nhất

Khi ngồi trên Model 3 bạn rất yên tâm vì xe được trang bị các hệ thống cảm biến cho phép hỗ trợ trong việc lái xe. Hệ thống bao gồm cảm biến va chạm, 7 camera, 12 bộ cảm biến siêu âm và bộ vi xử lí Nvidia Drive PX2. 

Để kích hoạt chế độ Xe Tự lái, chủ sở hữu phải mua gói nâng cấp trị giá 115 triệu đồng. 

Model 3 có nhiều màu để lựa chọn

Màu tiêu chuẩn của Model 3 là đen, nhưng nhà sản xuất vẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng khi tung ra rất nhiều màu như màu bạc kim loại, xanh lam, xám trắng, trắng hay đỏ. Tất nhiên, để sở hữu những màu yêu thích thì bạn phải tốn thêm tiền, khoảng 23 triệu đồng nữa. 

Model 3 có mâm xe bằng hợp kim 18 inch tiêu chuẩn, còn muốn sở hữu phiên bản thể thao 19 inch thì bạn phải chi thêm khoảng 34.5 triệu đồng.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...