H2T 3 năm trước

6 giả thuyết 'sốc' về cái chết bất ngờ của nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi'

Trước cái chết bất ngờ của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, trang Bollywoodlife đã đặt ra 6 giả thuyết về cái chết của cô.

Tự tử vì vấn đề tình cảm cá nhân

Một nguồn tin cho rằng, trong thời gian mối quan hệ giữa Pratyusha Banerjee với bạn trai là Rahul Raj Singh xảy ra nhiều vấn để rạn nứt, hay bạn trai cô có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên khác điều đó khiến cô bị trầm cảm và có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Đó cũng là lí do dẫn đến giả thuyết nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" tự tử vì vấn đề tình cảm cá nhân.

Tự tử vì gặp khó khăn vì tài chính

Có thông tin tiết lộ, sau phim "Cô dâu 8 tuổi" nữ diễn viên 25 tuổi không có bất kỳ dự án nào trong suốt 4 tháng qua. Vì thế, Pratyusha Banerjee đang gặp nhiều khó khăn về tiền bạc. Điều này ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống của Pratyusha Banerjee. Có thể nữ diễn viên tìm đến cái chết vì lí do này.

Tự tử vì biết bạn trai đính hôn với cô gái khác

Nhiều nguồn tin cũng cho biết, bạn trai của Pratyusha Banerjee là Rahul Raj Singh, đã bí mật đính hôn với một cô gái khác. Pratyusha đã quyết định tìm tới cái chết vì quá đau khổ do bị phản bội. 

Đây là một vụ giết người dàn dựng thành tự tử

Giả thuyết này do nhiều ngôi sao nổi tiếng Ấn Độ đưa ra khi nghe tin về cái chết bất ngờ của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi". Nam diễn viên Ajaz Khan cho rằng Pratyusha Banerjee là một cô gái rất mạnh mẽ nên không thể tự tử vì bất kì lí do gì. Anh cho rằng có một tên giết người máu lạnh đã hại chết Pratyusha Banerjee và dàn dựng thành vụ tự tử.

Tự tử vì sự nghiệp xuống dốc

Sau phim nổi tiếng "Cô dâu 8 tuổi" thì Pratyusha Banerjee đã không có một dự án phim nào trong suốt khoảng thời gian dài. Sự nghiệp xuống dốc không phanh cũng có thể là lý do khiến tìm đến cái chết để giải tỏa. 

Giả thuyết cái chết của nữ diễn viên là do cảnh sát gây ra

Thậm chí rất nhiều nguồn tin khẳng định rằng Pratyusha Banerjee tự tử là do cảnh sát gây ra. Được biết, thời gian vừa qua, có một vài người đàn ông được cho là cảnh sát đã tới tìm và quấy rối nữ diễn viên xinh đẹp 25 tuổi Pratyusha Banerjee và sau đó đứng đằng sau vụ tự tử này. 

Tham khảo tại đây.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...