3 năm trước

Chồng tương lai à, đây là 12 điều em muốn anh biết

Đây chỉ là những điều rất đỗi bình thường thôi, nhưng có khi anh lại chẳng biết...

Em hoàn toàn không mong đợi anh sẽ mãi là anh như những ngày đầu chúng ta yêu nhau

Khi quyết định về cùng một nhà với anh, em đã yêu và chấp nhận hết mọi điều thuộc về anh. Em mong muốn chúng ta cùng nhau xây dựng, cùng vun đắp tổ ấm cho riêng chúng ta. Em hiểu mình sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề và em không bao giờ muốn tạo cho anh cảm giác ngột ngạt. Em cũng chẳng bao giờ muốn anh nghĩ rằng em mong muốn anh vẫn là anh như ngày mình còn yêu nhau. Em muốn mình cùng nhau già đi, muốn yêu anh và được anh yêu mỗi ngày với toàn bộ con người mới của chúng ta ở hiện tại, chứ không phải hình bóng của em và anh ngày xưa.

Em sẽ luôn là người cổ vũ, là hậu phương vững chắc cho anh và sẽ là người phê bình trung thực nhất của anh

Vâng, chỉ cần anh muốn, em sẽ trở thành người cổ vũ nhiệt tình số một của anh ở ngay hàng ghế đầu tiên và vỗ tay không ngừng cho những điều mà anh đã đạt được. Nhưng em cũng sẽ là một trong những người cho anh sự phản hồi trung thực nhất, vì em yêu anh và em tôn trọng mọi cố gắng của anh.

Mình hãy nuôi một chú chó anh nhé?

Rồi chúng sẽ trở thành người bạn hòa giải cho chúng mình mỗi khi căng thẳng. Nhưng hơn hết, em vẫn luôn trân quý người đàn ông biết yêu thương động vật, vì anh ấy có tâm hồn đẹp đẽ làm sao!

Em hoàn toàn không quan tâm đến quá khứ của anh

Trước em, anh đã yêu. Người đó hẳn rất quan trọng với anh và có thể anh đã khắc tên cô ấy vào trái tim mình. Anh đã có những kỉ niệm đẹp về cô ấy và em hoàn toàn không muốn xóa nó đi. Em cũng đã như anh. Tất cả chúng điều tốt đẹp, đúng không anh? Và chúng ta đã chẳng làm gì sai nếu lưu giữ những điều tốt đẹp đó trong ký ức. Chúng mình không cần phải giả vờ rằng đối phương đều là người đầu tiên. Chỉ cần anh biết, hiện tại chúng ta là của nhau, chúng ta chỉ có nhau là đủ.

Được làm vợ của anh là một vinh dự nhưng đó không phải là điều mà em hướng đến

Em rất tự hào khi trở thành người bạn đời của anh, được già đi cùng anh, được chia sẻ với anh tất cả mọi thứ trong cuộc sống của hai đứa.Nhưng được là vợ của anh, không có nghĩa rằng em quên đi bản thân mình là ai.Trước hết và sau cùng, em vẫn luôn là em. Vậy nên chúng ta hãy cùng nhau đặt sự trung thực lên hàng đầu, anh nhé?

Cuộc sống của chúng ta không phải lúc nào cũng là những chuyến đi rực rỡ

Sẽ có những ngày mình mệt mỏi ra chợ mua vài mớ rau, cũng sẽ có những ngày mình chỉ đi loanh quanh rồi đổ ít xăng và quay trở về.Chúng ta sẽ có những ngày vui thật nhiều cùng những ngày bão lòng không ít. Nhưng sau tất cả, em hoàn toàn không mong muốn mọi thứ ấy xuất hiện trên Facebook hay Instagram của anh mà em lại là người chưa từng được anh thì thầm tâm sự. Em mong chúng mình sẽ giữ lại thật nhiều điều chỉ dành riêng hai đứa biết. Thế giới này đã đủ phiền toái rồi, mình hãy giản dị đi qua những ngày yêu thôi, nha anh?

Có thể em sẽ bật khóc vì những điều ngớ ngẩn nhất. Đừng quay lưng với một người nhạy cảm như em, có được không?

Một câu chuyện về người lạ cũng khiến em mủi lòng ngay lập tức. Em muốn anh biết, em đã không thể kiềm chế được cảm xúc lúc ấy.Có khi em sẽ rưng rưng với những mảnh đời bất hạnh, lúc đấy anh chỉ cần nắm tay em. Chỉ vậy thôi…

Sở thích của chúng ta không cần phải hoàn toàn giống nhau

Em có thể sẽ rất hào hứng với những thứ mà anh thích,không phải bởi vì em cũng thích chúng mà đơn giản chỉ vì em thích cảm giác tìm hiểu rõ ràng về những niềm đam mê của người em yêu. Nhiều người cho đó là cố gắng khiên cưỡng; nhưng với em, được nhìn thấy anh làm những điều mình thích thật sự là điều tuyệt vời. Em chẳng cần biết lí do tại sao lại thế nữa, em chỉ thích học cách mang lại niềm vui cho anh thôi!

Mẹ em sẽ đối xử với anh như con của bà và em cá rằng hẳn anh sẽ thích điều đó

Bà là người quan trọng nhất trong đời em, tất nhiên không tính phần anh vào nhé! Vì anh đã nhận được phần thưởng tốt nhất từ bà - là em rồi, còn gì? Thành thật mà nói, có khi mẹ là người tạo cho em động lực để kết hôn với anh đấy!

Em không muốn từ bỏ những thứ thuộc về tình yêu của chúng ta

Thậm chí ngay cả khi mọi sự trở nên khó khăn hơn,ngay cả khi chúng ta ai cũng bảo vệ quan điểm của mình và chẳng chịu nhận sai lầm thì em vẫn không muốn từ bỏ. Em không muốn đi ngủ khi những khúc mắc giữa chúng ta chưa được giải quyết. Cuộc sống này quá ngắn ngủi và mình thì hoàn toàn không lường trước điều gì, đúng không anh? Em biết sẽ có những tranh luận,nhưng điều đó ổn. Hãy cùng em ngồi xuống và kiên nhẫn hơn với vấn đề của hai đứa.Đừng để những cải vã đó cướp đi mất người mình yêu, được không anh?

Anh là người bạn thân nhất của em

Đó là lí do tại sao em thấy tự tin khi kết hôn với anh – điều mà em sẽ chẳng bao giờ thực hiện với những chàng trai khác. Sự lãng mạn đến rồi đi. Hôn nhân của chúng ta lại càng không phải được xây dựng trên nó,mà là sự yêu thương – tin tưởng – chia sẻ và hỗ trợ nhau. Anh là người em có thể nói hết những điều em vốn xem là bí mật. Khi xa anh, em hoàn toàn không thể chờ để được gặp anh thêm bất cứ giây nào. Em cứ muốn nhìn thấy anh ngay thôi. Ở cạnh anh, đôi khi vẫn thấy nhớ. Em biết sau lưng em, luôn luôn có anh. Và em biết ơn cuộc đời vì đã cho em tìm thấy một người đàn ông như anh!

Chúng ta rồi sẽ có những đứa con đáng yêu

Anh sẽ giúp em thay tã, cùng em trông con những ngày chập chững. Có thể con sẽ nghịch, sẽ bướng, sẽ không ngoan, nhưng anh sẽ cùng em nuôi dạy chúng phải không?

Cuộc sống hoàn toàn không dễ dàng gì, vậy nên mình hãy cùng nhau cố gắng anh nhé!

Theo Sheknows.com

Chủ đề chính: #Chồng_tương_lai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn