Chồng tương lai à, đây là 12 điều em muốn anh biết

Đây chỉ là những điều rất đỗi bình thường thôi, nhưng có khi anh lại chẳng biết...

1. Em hoàn toàn không mong đợi anh sẽ mãi là anh như những ngày đầu chúng ta yêu nhau

Em hoàn toàn không mong đợi anh sẽ mãi là anh như những ngày đầu chúng ta yêu nhau,Chồng tương lai,kết hôn,nhắn nhủ,tình yêu Internet

Khi quyết định về cùng một nhà với anh, em đã yêu và chấp nhận hết mọi điều thuộc về anh. Em mong muốn chúng ta cùng nhau xây dựng, cùng vun đắp tổ ấm cho riêng chúng ta. Em hiểu mình sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề và em không bao giờ muốn tạo cho anh cảm giác ngột ngạt. Em cũng chẳng bao giờ muốn anh nghĩ rằng em mong muốn anh vẫn là anh như ngày mình còn yêu nhau. Em muốn mình cùng nhau già đi, muốn yêu anh và được anh yêu mỗi ngày với toàn bộ con người mới của chúng ta ở hiện tại, chứ không phải hình bóng của em và anh ngày xưa.

2. Em sẽ luôn là người cổ vũ, là hậu phương vững chắc cho anh và sẽ là người phê bình trung thực nhất của anh

Em sẽ luôn là người cổ vũ, là hậu phương vững chắc cho anh và sẽ là người phê bình trung thực nhất của anh,Chồng tương lai,kết hôn,nhắn nhủ,tình yêu Internet

Vâng, chỉ cần anh muốn, em sẽ trở thành người cổ vũ nhiệt tình số một của anh ở ngay hàng ghế đầu tiên và vỗ tay không ngừng cho những điều mà anh đã đạt được. Nhưng em cũng sẽ là một trong những người cho anh sự phản hồi trung thực nhất, vì em yêu anh và em tôn trọng mọi cố gắng của anh.

3. Mình hãy nuôi một chú chó anh nhé?

Mình hãy nuôi một chú chó anh nhé?,Chồng tương lai,kết hôn,nhắn nhủ,tình yêu Internet

Rồi chúng sẽ trở thành người bạn hòa giải cho chúng mình mỗi khi căng thẳng. Nhưng hơn hết, em vẫn luôn trân quý người đàn ông biết yêu thương động vật, vì anh ấy có tâm hồn đẹp đẽ làm sao!

Vẫn Còn, Click để xem tiếp