GiangIMGs Mình thường xuyên chia sẻ các bài viết về công nghệ mới, marketing, những điều thú vị...
Tự do tại TP. HCM

Hãy thử tóc dài gợn sóng trước khi 'cắt phéng' nó đi

Đăng 5 năm trước

Không cần phải cắt ngắn, tóc dài gợn sóng sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới xinh đẹp, bắt kịp xu hướng, và thu hút mọi ánh nhìn.

Xu hướng tóc ngắn đang lên ngôi nhưng không phải kiểu tóc dài sẽ trở nên lỗi thời, đặc biệt là các kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng lãng mạn. Mái tóc thẳng dài trông sẽ nữ tính hơn, tự nhiên hơn, bồng bềnh hơn khi được uốn nhẹ.

Với những cô nàng muốn một nét đẹp dịu dàng, tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn hợp lý. Độ dài lý tưởng của tóc để uốn gợn sóng là ngang lưng, tuỳ vào sở thích của mỗi người. 

Nếu muốn tăng thêm sự bồng bềnh cho mái tóc, các nàng có thể tỉa tóc nhiều tầng trước khi uốn xoăn nhẹ. 

Những lọn tóc dài được tạo xoăn nhẹ nhàng ôm lấy khuôn mặt chúng ta trở nên gọn gàng.

Tóc dài gợn sóng phù hợp với hầu hết các khuôn mặt. Nếu bạn sở hữu gương mặt dài, bạn có thể kết hợp với tóc mái ngang uốn cúp. 

Kiểu tóc dài gợn sóng phù hợp cho cả tóc mỏng và tóc dày. Đối với mái tóc mỏng, các bạn nên để tóc ngang không cắt nhiều tầng trước khi uốn. Ngược lại đối với mái tóc dày và sợi cứng, hãy phục hồi và cắt tỉa gọn gàng cho tóc trước. 

Nhuộm tóc màu nâu sáng, hoặc màu nâu hạt dẻ sẽ giúp mái tóc trông đỡ nặng nề hơn. 

Chiều dài của tóc không chỉ giúp bạn dễ dàng tạo kiểu mà còn giúp bạn dễ dàng làm sáng khuôn mặt và toàn bộ vóc dáng của mình. Tóc có thể được tạo kiểu hay để xoăn nhẹ tự nhiên đều khiến bạn tự tin xuất hiện trong mọi dịp.

Chăm sóc tóc dài gợn sóng về cơ bản cũng chỉ như các loại tóc xoăn khác. Sử dụng bộ mỹ phẩm thích hợp, bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ và ánh nắng và tỉa đuôi tóc thường xuyên là đã có thể tự tin về mái tóc đẹp và khỏe. Chúc các nàng có được mái tóc như ý nhé...


Lão Còi - Ohay TV

Tham khảo Tri Thức Trực Tuyến

Chủ đề chính: #tóc_dài_gợn_sóng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn