Bright 2 năm trước

Kim Woo Bin Chuẩn Đoán Mắc Bệnh Ung Thư Vòm Họng

Công ty quản lí của Kim Woo Bin vừa thông báo nam tài tử mắc bệnh ung thư vòm họng gây shock trong cộng đồng fan hâm mộ

Phía công ty quản lí của Kim Woo Bin thông báo tới các fan và công chúng rằng anh được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng.

Ung thư vòm họng (vòm họng còn gọi là vòm hầu hay họng trên) là một dạng hiếm gặp của ung thư đầu và cổ. Theo WebMD, nó bắt đầu ở phần trên cổ họng và đằng sau mũi.

Theo nguồn tin, nam tài tử họ Kim sẽ tiếp nhận phương pháp điều trị ngay lập tức bởi căn bệnh được phát hiện khá sớm.

Công ty quản lí của anh xác nhận rằng Kim Woo Bin đã được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư qua việc công bố với giới truyền thông.

"Mọi người hiện đang bày tỏ sự quan tâm mình về tình trạng của Kim Woo Bin. Chúng tôi đưa ra tuyên bố này để giải quyết mọi quan tâm đó. Kim Woo Bin đã rất bận rộn với kế hoạch của mình trong năm nay và trong khoảng thời gian này, anh cảm thấy tình trạng sức khỏe của mình không tốt và đến bệnh viện khám. Anh được các bác sĩ chuẩn đoán bị mắc bệnh ung thư vòm họng. May mắn vì căn bệnh được phát hiện sớm nên chúng tôi muốn các fan hâm mộ biết rằng anh ấy hiện đang được điều trị. Anh ấy sẽ trở lại sau khi điều trị xong, vì vậy chúng tôi mong mọi người sẽ quan tâm Woo Bin trong thời gian này."

Căn bệnh được phát hiện khi Kim Woo Bin đến bệnh viện sau khi thấy các triệu chứng bất thường.

"Mũi và họng được đặt ở chân hộp sọ, phía trên vòm miệng của người. Khi đó, lỗ mũi mở và thông với mũi họng.

Nguồn: Koreanboo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn