H2T
4 năm trước

Kinh ngạc 8 bức ảnh chụp UFO trước khi công nghệ Photoshop ra đời

Trước khi công nghệ Photoshop ra đời cũng như máy bay phổ biến, người ta đã chụp được vô vàn hình ảnh về UFO.

Hình ảnh lâu đời nhất về UFO chụp được ở Mount Washington, Hoa Kỳ, New Hampshire, 1870 Năm

Những hình ảnh chụp được ẩn hiện trong một đám mây trên đỉnh núi Washington vào mùa đông 1870-1871. UFO này có hình dạng như điếu xì gà. Đây là bức ảnh chụp UFO  lâu đời nhất và chắc chắn một trong những hình ảnh rõ nét nhất về UFO. Hãy nhớ rằng năm 1870 không có máy bay nào trên bầu trời thì vật biết bay trên không này gọi là gì nếu không là UFO.

Tinsten, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, 1942

Bức ảnh được tìm thấy trong Thế chiến thứ 2 trong một album ảnh xưa cũ ở Trung Quốc. Các nhiếp ảnh gia đã chụp được một UFO bay lơ lửng trên đường phố ở thị trấn đông dân cư, và ít nhất một người đàn ông đang chỉ vào tay về phía UFO.

UFO xuất hiện ở trang trại Mĩ, 1920

Thời kì năm 1920, những chiếc máy bay một người lái chưa có nhiều. Nếu nhìn thoáng qua bức ảnh trên thì bạn sẽ chẳng thấy gì ấn tượng nhưng hướng mắt nhìn lên phía Đông Bắc của bức ảnh, ngay trên chiếc xe ngựa bạn sẽ thấy một bóng mờ đen đen của UFO. 

UFO chụp được ở xưởng cưa, bang Colorado, Mỹ, tháng 4 năm 1929

Bức ảnh được chụp tại xưởng cưa ở bang Colorado, Mỹ, tháng 4 năm 1929. Người đàn ông trong bức ảnh đã chết vài năm sau đó. Ông nói với mọi người rằng ông đã nghe "tiếng gầm đinh tai khủng khiếp", và sau đó UFO tăng tốc và bay đi mất.

Có thể bạn thích bài viết này:

5 bí ẩn về UFO xuất hiện ở Việt Nam trong chiến tranh

UFO bay qua tòa thị chính thành phố Vancouver – 1937

Người chụp bức hình này kể lại rằng có một vật thể lạ tỏa ra ánh sáng xanh lè, nó di chuyển đến cột cờ của tòa thị chính và dừng lại ở đó một vài giây, sau đó bay vụt lên trời với tốc độ kinh hoàng. Theo bức hình thì đây rất có thể là một UFO nhưng nhiều người cũng đưa ý kiến rằng đây là lỗi in ấn mà thôi.đi.

Rosetta / Natal, Nam Phi, tháng 7 năm 1956

Bức ảnh được một nhà khí tượng học Elizabeth Klarer chụp ngay trước khi cơn bão diễn ra. Điều thú vị là bà còn khẳng định mình có thai khi tiếp xúc với một “tàu lạ”.Tính xác thực của hình ảnh được xác nhận của công chúng và chính Elizabeth vào năm 83 tuổi đã nhấn mạnh một lần nữa nhìn thấy một vật thể lạ trên bầu trời.

Trận chiến ánh sáng trên bầu trời Los Angeles 1942

Bức ảnh này được chụp khá lâu rồi, vào rạng sáng một ngày cuối tháng 2 năm 1942, trong Chiến tranh thế giới lần thứ 2. Dù bạn nghĩ rằng ánh sáng chỉ là do đèn phát ra thôi, chẳng có gì kỳ bí cả. Thoạt nhìn nó là như vậy, thế nhưng một vài người khác lại phát hiện những UFO kì lạ đang bay lượn giữa những ánh đèn, trước khi Los Angeles bị không kích dữ dội.

Hang Organ, Tây Virginia, USA – 1939

Bạn thấy bức ảnh này bình thường ư. Hãy nhìn kỹ phía xa xa trong bức ảnh ta có thể thấy một vật thể không xác định. Bức ảnh này được phát hiện trong gia phả bởi một người đàn ông tên Chris Miller, Tây Virginia vào năm 1939.

Có thể bạn thích bài viết này:

5 bí ẩn về UFO xuất hiện ở Việt Nam trong chiến tranh

Chủ đề chính: #bí_ẩn_ufo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn