Kinh ngạc 8 bức ảnh chụp UFO trước khi công nghệ Photoshop ra đời

Trước khi công nghệ Photoshop ra đời cũng như máy bay phổ biến, người ta đã chụp được vô vàn hình ảnh về UFO.

1. Hình ảnh lâu đời nhất về UFO chụp được ở Mount Washington, Hoa Kỳ, New Hampshire, 1870 Năm

Hình ảnh lâu đời nhất về UFO chụp được ở Mount Washington, Hoa Kỳ, New Hampshire, 1870 Năm,bí ẩn ufo,hình ảnh ufo,khám phá

Những hình ảnh chụp được ẩn hiện trong một đám mây trên đỉnh núi Washington vào mùa đông 1870-1871. UFO này có hình dạng như điếu xì gà. Đây là bức ảnh chụp UFO  lâu đời nhất và chắc chắn một trong những hình ảnh rõ nét nhất về UFO. Hãy nhớ rằng năm 1870 không có máy bay nào trên bầu trời thì vật biết bay trên không này gọi là gì nếu không là UFO.

2. Tinsten, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, 1942

Tinsten, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, 1942,bí ẩn ufo,hình ảnh ufo,khám phá

Bức ảnh được tìm thấy trong Thế chiến thứ 2 trong một album ảnh xưa cũ ở Trung Quốc. Các nhiếp ảnh gia đã chụp được một UFO bay lơ lửng trên đường phố ở thị trấn đông dân cư, và ít nhất một người đàn ông đang chỉ vào tay về phía UFO.

3. UFO xuất hiện ở trang trại Mĩ, 1920

UFO xuất hiện ở trang trại Mĩ, 1920,bí ẩn ufo,hình ảnh ufo,khám phá

Thời kì năm 1920, những chiếc máy bay một người lái chưa có nhiều. Nếu nhìn thoáng qua bức ảnh trên thì bạn sẽ chẳng thấy gì ấn tượng nhưng hướng mắt nhìn lên phía Đông Bắc của bức ảnh, ngay trên chiếc xe ngựa bạn sẽ thấy một bóng mờ đen đen của UFO. 

4. UFO chụp được ở xưởng cưa, bang Colorado, Mỹ, tháng 4 năm 1929

UFO chụp được ở xưởng cưa, bang Colorado, Mỹ, tháng 4 năm 1929,bí ẩn ufo,hình ảnh ufo,khám phá

Bức ảnh được chụp tại xưởng cưa ở bang Colorado, Mỹ, tháng 4 năm 1929. Người đàn ông trong bức ảnh đã chết vài năm sau đó. Ông nói với mọi người rằng ông đã nghe "tiếng gầm đinh tai khủng khiếp", và sau đó UFO tăng tốc và bay đi mất.

Có thể bạn thích bài viết này:

5 bí ẩn về UFO xuất hiện ở Việt Nam trong chiến tranh

Vẫn Còn, Click để xem tiếp