Nấm 3 năm trước

Mách bạn 3 tuyệt chiêu cai thuốc lá cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Việc cai thuốc lá sẽ cực kỳ dễ dàng, nếu bạn làm theo 3 phương pháp đơn giản này!!!

Cai thuốc bằng dưa hấu và mật ong

Cách cai  thuốc đơn giản này cực kỳ hiệu quả. Lấy một quả dưa hấu và 400 gam mật ong nguyên chất, bổ đôi quả dưa, lấy thìa tách phần ruột của một nửa quả dưa khỏi vỏ dưa, sau đó rót mật ong vào phần thịt dưa, cuối cùng để vào lò nướng với nhiệt độ 150 °C, nướng khoảng 20 phút, sau khi để nguội là có thể dùng ngay.

Cai thuốc bằng cách uống nước

Thực tế đã chứng minh, ta có thể khống chế ý muốn hút thuốc bằng cách uống nước. Khi bạn thấy bụng trống rỗng hoặc thèm hút thuốc, hãy chầm chậm uống hết một cốc nước, nó sẽ giúp bạn loại bỏ cảm giác bụng trống rỗng, và suy nghĩ muốn hút thuốc.

Những ai muốn cai thuốc, mỗi khi thèm thuốc  có thể áp dụng cách cai thuốc bằng nước như đã nói ở trên, dần dần sẽ giảm được lượng thuốc hút hàng ngày, đạt được mục đích cai thuốc, cai thuốc bằng cách này có hiệu quả đến 90%.

Cai thuốc lá với củ cải trắng

Đây là một phương pháp đặc biệt hiệu quả và tin cậy, chúng ta có thể tiến hành theo hai phương thức sau:

  1. Sau khi rửa sạch củ cải thì thái sợi nhỏ, lấy vải sạch vắt nước, sau đó thêm đường vào sợi củ cải, kiên trì mỗi sáng ăn một đĩa nhỏ củ cải.
  2. Sau khi rửa sạch củ cải và để ráo nước, ta tiến hành xay củ cải lấy nước, trộn nước ép với mật ong, mỗi ngày uống ít nhất 2 lần. 

Thực hiện bằng phương pháp này, dần dần bạn sẽ không thấy thèm hút thuốc nữa và cai được thuốc.

Nấm dịch

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...