Duyên Nguyễn 3 năm trước

Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình làm nên tên tuổi của nhà văn Cố Mạn

Nhắc đến thế giới ngôn tình, có ai là không biết đến nhà văn mạng tên tuổi Cố Mạn?! Văn phong của Cố Mạn nhẹ nhàng, lãng mạn, câu chuyện ấm áp, vui tươi, từng câu chữ như đều chứa đựng sức sát thương của ánh nắng mặt trời và cảm giác vui vẻ.

Bên nhau trọn đời

Một Hà Dĩ Thâm đẹp trai, tài giỏi, một vị luật sư nức tiếng, không biết có bao nhiêu người muốn theo đuổi nhưng vẫn chung tình chờ đợi một người con gái suốt 7 năm

Một nhiếp ảnh gia Triệu Mặc Sênh ngây thơ, cá tính nhưng khi yêu cũng rất hết mình.

Vì một bức ảnh tình cờ Mặc Sệnh chụp Dĩ Thâm mà hai người quen nhau. Anh từng nói không muốn có bạn gái nhưng cô vẫn mặt dày ở bên anh vì khi anh muốn kiếm bạn gái thì cô sẽ là người đầu tiên trong danh sách đó.

Tình yêu của họ thật đẹp, ngây thơ, trong sáng như chính cái tuổi trẻ ngày ấy.

Thế nhưng, tình yêu nào cũng có sóng gió...

Vì ân oán từ đời trước, vì sự hiểu lầm vô thực mà họ cách xa nhau...

7 năm xa cách...

Khi cô đi, anh mới chỉ là một chàng sinh viên khoa luật nghèo. Nhưng khi cô trở về, anh đã là một vị luật sư tài giỏi.

Cho dù có xa cách, cho dù có tỏ ra xa lạ nhưng bên trong họ vẫn luôn có một sợi dây khiến cả hai không thể nào buông bỏ đối phương. Một lần nữa, tình yêu ấy lại bén nở nhưng nó không còn ngây dại như năm xưa nữa, nó sẽ ngày càng trưởng thành hơn, sâu sắc hơn.
"Họ cho tôi mười năm. Tôi cần Mặc Sênh cả đời"

Bữa trưa tình yêu

Đại Boss Phong Đằng siêu cấp cực phẩm, đẹp trai, tài giỏi, chủ tịch tập đoàn lớn nhất nhì về phần mềm Phong Đằng. Đại Boss ngoài lạnh trong nóng.

Tiểu bạch thỏ Tiết Sam Sam siêu ngây thơ, ngốc nghếch, nhưng cô ấy hơn người ở chỗ cô ấy có máu gấu trúc.

Họ đúng là một cặp đôi đũa lệch, một cặp đôi oan gia chính hiệu. 

Vì hiến máu cho Phong Nguyệt nên cô được đãi ngộ có một không hai từ đại boss. Sam Sam được đại boss "vỗ béo" bằng món gan lợn và bị bắt nạt theo cái cách riêng. Nhưng cô không hề chịu đầu hàng dù rằng kết quả là cô vẫn thảm bại trước ngài boss.

Và từ bao giờ, tình yêu trong họ đã lớn lên, lớn đến mức họ đều không thể phủ nhận được điều đó.

"Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia thấy rất khó chịu, ngươi bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ?

“Ách…… Vậy làm một con heo tự do đi !”

Sam Sam vẻ mặt sa sầm: “Ngươi căn bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! Không bị ăn chẳng phải là rất tốt sao? Tại sao con heo kia lại cảm thấy khó chịu chứ?”

“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn là con heo kia đã yêu con sói! Tình yêu vượt qua cả ranh giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”

“…… Lục Song Nghi! Ngươi thật ngu ngốc!”"

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Đại thần Tiêu Nại đẹp trai, tài giỏi, đứng đầu chuyên ngành IT trong trường, trong game Mông du giang hồ anh cũng là một đệ nhất cao thủ, một game thủ bất bại.

Thế nhưng ngài ấy lại bại trận trước Bối Vi Vi, một cô gái xinh đẹp động lòng người, thông minh, hoa khôi ngành IT, cô gái duy nhất trong top 10 cao thủ game Mông du giang hồ

Câu truyện thể loại võng du được tác giả dẫn dắt vô cùng tài tình đưa độc giả đi từ thực tại, đến hư ảo.

Tình yêu của họ bắt đầu từ game. Bối Vi Vi với tên trong game là Lô VĨ Vi Vi "ly hôn" với game thủ Chân Thủy Vô Hương và "tái hôn" với ngài đại thần Nhất Tiếu Nại Hà cũng chính là Tiêu Nại. Khi quyết định gặp mặt, cô mới biết "phu quân" của mình chính là siêu cấp đại thần Tiêu Nại của khoa IT, tiền bối của cô. Từ đó, hai người bắt đầu vẽ nên bức tranh về tình yêu ngoài đời thực chứ không chỉ còn là cuộc hôn nhân ảo trong game nữa. Tình yêu của họ tuy quá ư hoàn hảo, như nó từng chút từng chút thấm đượm vào trái tim của cả hai người cũng như trong trái tim của bạn đọc.

“Nếu em hồng hạnh vượt tường thật, anh thực sự không quan tâm?”
“Không quan tâm… Nhiều nhất là, em vượt tường một phân, anh dời tường một phân, em vượt một tấc, anh dời một trượng.”

 “Anh đang nghĩ, nếu như sớm biết có ngày hôm nay, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên."

Biên soạn: Duyên Nguyễn - Ohay TV

--------------------------------------------------------------------------------------------

Các bài viết khác có thể bạn sẽ thích:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...