Thủy Vu 11 tháng trước

Những 'thể loại' khi dừng đèn đỏ

Khi dừng đợi đèn đỏ, bạn đã thấy qua những 'thể loại' này chưa? Còn thiếu loại nào không nhỉ?

Thanh niên nghiêm túc

Đặc điểm nhận dạng của thanh niên nghiêm túc này là tuân thủ đúng luật, dừng đúng chỗ, đi đúng lúc. Tuyệt đối không "vận hết công lực" khi đèn vàng mà sẽ thả chậm chờ đèn đỏ. Hãy học thanh niên này nhé!

Trùm "tính toán"

Sở dĩ gọi là "trùm tính toán" vì loại này có khả năng tính nhanh như thần khoảng cách giữa hai lần đèn đỏ cũng như vận tốc hiện tại, sức gió, thời gian,... để đảm bảo một đường thông thuận không bị cái đèn đỏ nào cản trở và hơn hết là không cần chống chân xuống đường chờ đợi một giây nào.

Bậc thầy bon chen

Loại này luồn lách rất "cừ", hễ có khoảng trống là chui vào. Trong đám dừng đợi đèn đỏ, luôn có cách lách bên này né bên kia để từ vị trí cuối cùng lên đến vị trí dẫn đầu. Và một khi đèn xanh bật lên thì hả hê rằng ta là người đầu tiên xuất phát. 

Thích nhấn kèn

Đặc điểm là tay luôn nằm ở nút nhấn kèn. Nhấn bất chấp người khác có khó chịu hay bị giật mình hay không. Đặc biệt là khi đèn đỏ vẫn còn chục giây thì đã nghe tiếng kèn hối thúc vang lên. Đèn đỏ chưa hết mà, vội cái gì?

Thích "vượt lên chính mình"

Người này luôn luôn thích vượt lên tất cả, kể cả đèn đỏ. Vâng, là xem như trên đường không hề tồn tại một cái đèn tín hiệu giao thông nào cả.

Nguy hiểm lắm đấy!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...