Thế giới có thể tệ, nhưng bạn thì không.

Thỉnh thoảng bạn chỉ cần tạo cơ hội cho bạn cảm thấy thật tuyệt. Bài viết này chính là một kế hoạch sinh hoạt vui vẻ khi mà tất cả mọi thứ đều như sh*t

Công nhận một điều cuộc đời là đống rối nùi, bạn nhé!! Đời có quá nhiều thứ để bạn phải lo và chẳng lấy một ai bận tâm về nỗi lo lắng của bạn. Thỉnh thoảng bạn chỉ cần tạo cơ hội cho bạn cảm thấy thật tuyệt. Bài viết này chính là một kế hoạch sinh hoạt vui vẻ khi mà tất cả mọi thứ đều như sh*t

1. Thay chăn mềm sạch cho giường của bạn

1. Thay chăn mềm sạch cho giường của bạn,giải tỏa tinh thần,chăm sóc bản thân,cách sống tốt

Tôi biết bạn sẽ nghi ngờ về điều này, tôi cũng ghét phải giặt giũ thay ga giường như bạn và bao người khác, nhưng không thể phủ nhận rằng thật tốt biết bao khi nằm trên một tấm chăn sạch sẽ và thơm tho. Hoặc bạn sẽ có một giấc ngủ sâu biết bao nhiêu, như tôi đã từng có.

2. Hoạt động

2. Hoạt động,giải tỏa tinh thần,chăm sóc bản thân,cách sống tốt

Yoga, chạy bộ, nhảy nhót quanh nhà bạn, bất cứ hoạt động gì. Thậm chí, bạn chỉ cần đi dạo sau một ngày làm việc thôi, như thể cũng đủ rồi. Nếu bạn đã đi tập gym hay chơi một môn thể thao nào đó, bạn có thê bỏ qua bước này.

3. Chải khô cho da bạn

3. Chải khô cho da bạn,giải tỏa tinh thần,chăm sóc bản thân,cách sống tốt

Tôi đã thử cách này hơn 5 năm rồi và nó thật tuyệt! Không chắc rằng nó có thể làm tan mô mỡ như các bài báo hay blog đã nhắc đến, nhưng nó chắc chắn giúp bạn giải thoát khỏi bụi bẩn bám trên người, và như thế bạn đã trút được một gánh nặng rồi đấy.

4. Đi tắm nào

4. Đi tắm nào,giải tỏa tinh thần,chăm sóc bản thân,cách sống tốt

Ngâm mình trong bồn nước nóng cũng là một cách hay đấy. Thử tưởng tượng sẽ ra sao khi cơ thể bạn được thả lỏng, các cơ bắp vốn căng cứng cả một ngày dài đều được giãn nở. Nếu bạn không có bồn tắm, bạn vẫn có thể ngâm mình dưới vòi sen, trong khi bạn làm các bước khác như cạo râu, tắm rửa sạch sẽ, mát xa mặt.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp