Lê Minh Tiến 4 năm trước

Thủ tướng Singapore "tự sướng" cùng thủ tướng Việt Nam

Bức ảnh cho thấy tinh thần đoàn kết cao của các nước trong khối Asean, tấm ảnh khiến cư dân mạng khá thích thú và không ngừng chia sẻ

Bức ảnh do chính Thủ tướng Lý Hiển Long chụp cùng Thủ tướng Campuchia Hun Sen, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng Phó thủ tướng kiêm Ngoại trưởng Lào Thongloun Sisoulith bên lề hội nghị ASEAN ở Sunnylands, California (Mỹ).

“Hội nghị thượng đỉnh ASEAN-Hoa Kỳ ở Sunnylands đã diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi thảo luận nhiều vấn đề như khủng bố, biến đổi khí hậu và hợp tác kinh tế. Dù chúng tôi từng nhiều lần thảo luận về các vấn đề này, cứ mỗi lần gặp chúng tôi lại hiểu biết rõ hơn về quan điểm của nhau” - Thủ tướng Lý Hiển Long viết trên Facebook.

"Tôi lấy làm vui mừng vì Mỹ coi trọng quan hệ đối tác chiến lược với ASEAN và quyết tâm thúc đẩy đối thoại với các lãnh đạo ASEAN" - Thủ tướng Lý Hiển Long khẳng định - "Tôi cảm ơn Tổng thống Obama đã tiếp đón chúng tôi và đầu tư thời gian và nỗ lực vào khu vực. Giờ tôi mong chờ được trở về nhà".

Đến nay, bức ảnh độc đáo này đã được chia sẻ hơn 4.300 lần, nhận được gần 25.000 lượt “thích” và gần 370 bình luận. Có rất nhiều người Việt Nam đã bình luận trên Facebook của Thủ tướng Lý Hiển Long.

Đáng chú ý trong phần chú thích bức ảnh, ông Lý Hiển Long còn gõ chính xác tên tiếng Việt của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, khiến nhiều người vô cùng thích thú. Nhiều cư dân mạng đã không ngớt lời tán thưởng khả năng viết đúng tiếng Việt của ông Lý Hiển Long.

Ngoài ra, Thủ tướng Lý Hiển Long còn đăng ảnh các nhà lãnh đạo Mỹ và ASEAN ngồi thảo luận cùng ảnh ông và Tổng thống Mỹ Barack Obama đứng trao đổi.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...