Tổng hợp 17 địa điểm chụp #ootd chất nhất Sài Gòn

Bạn đã có những bộ ảnh #ootd (outfit of the day) ưng ý chưa? Hãy cùng OHAY tổng hợp lại những nơi chụp ảnh chất nhất Sài Gòn nhé!

1. Nhà Ga 3A - Quận 1

Nhà Ga 3A - Quận 1,sống ảo,giới trẻ Sài Gòn,check in facebook,ottd,địa điểm chụp ảnh đẹp Internet

Tọa lạc ở số 3A-3B Tôn Đức Thắng (Quận 1), nhà ga 3A được xem là Zone 9 của Sài Gòn. Dù chỉ mới hình thành cách đây vài năm nhưng sự yêu thích mà giới trẻ dành cho khu tổ hợp này không kém gì những nơi nổi tiếng khác. Nét cũ kĩ, hoài cổ, không gian tĩnh lặng, phong cách cổ điển, những quán cafe nhẹ nhàng, shop quà lưu niệm, gốm sứ, studio, những bức tường với nghệ thuật Graffiti, không gian trưng bày tranh là những thứ bạn sẽ bắt gặp tại nhà ga 3A. Thử đến một lần để có những shoot ảnh cực kì nghệ thuật nhé!

2. Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Quận 1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ - Quận 1,sống ảo,giới trẻ Sài Gòn,check in facebook,ottd,địa điểm chụp ảnh đẹp Internet

Được biết đến như con phố đi bộ đầu tiên của Việt Nam với đài phun nước và nhạc kết hợp trình diễn ánh sáng nghệ thuật tập trung, phố đi bộ Nguyễn Huệ hiện là nơi luôn được giới trẻ Sài Gòn tìm đến vào mỗi dịp cuối tuần. Những tòa sao tầng hai bên đường, không gian rộng rãi thoải mái sẽ tạo cho bức ảnh của bạn trông Tây hơn đấy!

3. Cửa hàng cà phê 81 - Quận 1

Cửa hàng cà phê 81 - Quận 1,sống ảo,giới trẻ Sài Gòn,check in facebook,ottd,địa điểm chụp ảnh đẹp @playgroundsaigon

Nằm ở số 216B đường Nguyễn Văn Nguyễn, giữa vô số những quán cà phê hiện đại thì Cửa hàng Cafe 81 như là một nét rất riêng giữa Sài Gòn hoa lệ. Không gian của những thập niên trước sẽ vẹn nguyên trong mắt bạn và hẳn là bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời để đắm mình ở đây. Nhớ chụp những bức ảnh thật đẹp nhé!

4. Cafe Jucie Box - Quận 1

Cafe Jucie Box - Quận 1,sống ảo,giới trẻ Sài Gòn,check in facebook,ottd,địa điểm chụp ảnh đẹp Internet

Đây là quán Cafe được thiết kế đậm chất vintage nổi bật với những khung cửa sổ có lắp mái che màu xanh ấn tượng. Bạn sẽ bất ngờ với những khung ảnh được chụp tại đây cho xem! Đến 69 đường Trương Định ngay thôi!

Vẫn Còn, Click để xem tiếp