nancy0062 2 năm trước

Top 10 thứ đắt tiền nhất thế giới năm 2017

Hãy cùng nhau xem trong năm 2017 thứ gì đắt nhất trên thế giới nhé.

Bạn biết sự khác biệt giữa người giàu và người nghèo là gì không? Đó là người giàu có thể mua những thứ vô cùng đắt tiền còn người nghèo chỉ có mơ về những thứ đó mà thôi. Bạn có bao giờ nghĩ về những thứ mắc tiền nhất trên thế giới mà người giàu mua không?

Dưới đây là top 10 thứ đắc tiền nhất thế giới mà bạn có thể bất ngờ đấy. Một số thứ dưới đây rất vô dụng đến nỗi ai mà bỏ ra hàng ngàn đô mua chúng để làm gì. 

10. Chiếc xe Bugatti Veyron mạ vàng - 10 triệu USD

Chắc chắn rằng 90% người đọc bài này ( bao gồm cả tôi) sẽ không đủ tiền để mua chiếc Bugatti Veyron này đâu.

 Đây là một phiên bản đặc biệt của chiếc xe này, nó được mạ vàng vô cùng lộng lẫy và thật sự chỉ có trong mơ mới có thể mua nó. Chỉ có anh chàng rapper Flo Rida và một số tỉ phú vùng trung đông có thể mua chiếc xe này.

9. Công trình nghệ thuật Dead Shark - 12 triệu USD

Công trình nghệ thuật này là một con cá mập hổ được đặt trong một cái bể chứa đầy formaldehyde." Dead Shark" được sáng tạo bởi một họa sĩ người Anh, Damien Hirst vào năm 1991 và được một người quản lí quỹ vô danh với mua với giá 12 triệu USD. 

8. Đồng hồ Chopard 201 cara - 25 triệu USD

Chiếc đồng hồ đeo tay 201 cara này được đính 874 viên kim cương đủ màu sắc và kích cỡ. Bên trên có 3 viên kim cương hình trái tim ( viên màu hồng 15 cara, viên màu xanh biển 12 cara và viên còn lại 11 cara) và xung quanh đính kim cương vàng, trắng làm nên một chiếc đồng hồ đầy giá trị và nhiều tiền nhất thế giới.

7. Tên miền ' Insurance.com' - 35.6 triệu USD và 'Insure.com' -16 triệu USD

Không ai nghĩ một cái tên miền bình thường lại nằm trong danh sách này. Cả hai tên miền Insurance.com & Insure.com đều là liên quan tới ngành bảo hiểm và trở thành một trong những tên miền mắc nhất đã từng bán ra. Điều đó không khó hiểu vì ngành bảo hiểm là ngành kiếm triệu đô.

6. Chiếc Ferrari GTO 1963 -52 triệu USD

Dân mê xe có thể chỉ tìm thấy chiếc Ferrari GTO trong mơ. Chiếc xe đỏ cổ điển này do một người sưu tầm xe bán ở Anh với giá 52 triệu đô. 

5. Viên kim cương Pink Star - 60 triệu USD

Viên kim cương này được xem là viên kim cương xa xỉ nhất hành tinh với 24 cara trị giá 60 triệu USD. Qua nhiều năm, viên kim cương Pink Star này luôn được sự săn lùng từ giới thượng lưu.

Nếu bạn là một người thích sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật, thì bạn sẽ rất sốc với bức tranh sơn dầu của họa sĩ người Pháo Paul Cézanne.

Năm 2011, một trong những phiên bản của nó được bán cho gia đình hoàng gia Qatar với giá 275 triệu USD. Đây thực sự là một bức tranh bán được nhiều tiền nhất từ trước đến nay.

3. Vila Leopolda – 506 triệu USD

Thứ đắt tiền nhất thế giới tiếp theo là một căn vila vô cùng xa xỉ ở Riviera,Pháp. 

Trong suốt chiến tranh thế giới thứ II, nó được sử dụng làm bệnh viện nhưng theo giá thị trường hiện nay nó có giá 506 triệu đô.

2. Căn hộ Antilia - 1 tỷ USD

Căn hộ này thuộc quyền sở hữu của một tỷ phú Ấn Độ, Mukesh Ambani và là căn hộ cá nhân nhiều tiền nhất thế giới. Căn hộ có 34 tầng, được trang bị những thiết bị nội thất xa xỉ nhất.

 Ngoài ra, nó còn có 3 chỗ đáp trực thăng, một chỗ để xe có thể chứa đến 160 chiếc xe. 

Đây thật sự là một thiên đường!

1. Chiếc thuyền buồm History Supreme - 4.5 tỷ USD

Điều làm nên sự khác biệt giữa con thuyền này và con thuyền bình thường là  nó hoàn toàn được làm từ vàng và titan. Trên thuyền có những bức tượng làm từ xương khủng long T-Rex và ly rượu làm từ kim cương 18 cara.

Tổng hợp.

Xem thêm :Top 10 thế lực đang chi phối cả thế giới

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn