Hoa Vien 1 năm trước

Chọn chiếc cà vạt để biết điểm mạnh nào của bản thân giúp bạn kiếm được tiền

Hãy chọn ra chiếc cà vạt bạn thích nhất để biết được bạn kiếm được tiền nhờ vào điểm mạnh nào của bản thân nhé.

hình A

Bạn là người tự tin, nổi bật trong đám đông, tính tình cởi mở, chân thật và hào phóng. Bạn hay suy nghĩ cho người khác, hết lòng vì gia đình và bạn bè, có thể hy sinh bản thân vì lợi ích chung của nhóm dù phải nhận về mình phần thiệt thòi. 

Bạn không giả tạo, thực dụng chút nào, có vốn kiến thức rộng và tính tình độ lượng, chính vì vậy hay được nhiều người nể trọng và ngưỡng mộ. Nhờ tính cách hào sảng, chất phác và dám nghĩ dám làm, bạn có nhiều mối quan hệ xã hội và luôn gặp được quý nhân phù trợ. 

Nếu làm kinh doanh, bạn sẽ trở thành một ông/bà chủ giàu có nhờ các mối quan hệ, tinh thần vượt khó, liều lĩnh và mạnh mẽ của mình.

hình A

hình B

Bạn là người linh hoạt, giỏi tranh luận, thích nói chuyện, tài lanh, luôn đi sâu vào những điểm chính khi giao tiếp, giúp người nghe dễ hiểu và nắm bắt được những ý quan trọng. 

Không chỉ biết cách trình bày ngắn gọn, súc tích bằng hình thức truyền miệng, bạn còn biết cách tạo bầu không khí thú vị, vui vẻ và thoải mái khi nói chuyện, dẫn dắt mọi người đi từ sự bất ngờ này sang bất ngờ khác qua khả năng sử dụng từ ngữ phong phú, biểu cảm sinh động của mình. 

Có thể nói, bạn là một bậc thầy trong giao tiếp và ăn nói, luôn trở thành tâm điểm trong những cuộc thảo luận hội nhóm và rất thành công trong việc thuyết phục, đàm phán hay gây ấn tượng với người khác. Bạn sẽ kiếm được tiền nhờ khả năng hùng biện và cái miệng sắc bén, lợi hại của mình. Chia sẻ kết quảNội 

hình B

hình C

Bạn thuộc típ trầm tính, "nói ít làm nhiều", không thích dài dòng trình bày mà luôn đi vào hành động, rất thông minh, tư duy thiên về logic, lý trí và không đặt nặng cảm xúc khi làm việc. Khả năng tập trung, quan sát của bạn rất mạnh, óc sáng tạo cũng rất phong phú, thường nảy ra những sáng kiến độc đáo. 

Bạn thường sử dụng bộ não và những kinh nghiệm của mình để xử lý vấn đề, hoạch định chiến lược và đưa ra lời cố vấn cho người khác. Khả năng nhìn xa trông rộng và con mắt tỉ mỉ, chi tiết, cẩn thận giúp bạn gặt hái được nhiều thành quả đáng nể trong mọi kế hoạch bạn đề ra. 

Chậm mà chắc cũng là phương châm sống của bạn. Nhìn chung, bạn sẽ kiếm được tiền nhờ sự khôn ngoan, sáng suốt và lý trí của mình.

hình C

hình D

Bạn là người chững chạc, trưởng thành, tính tình điềm đạm, nhã nhặn và có tầm nhìn của một nhà lãnh đạo vĩ đại, biết hy sinh cái nhỏ vì nghiệp lớn. Bạn giống như ánh mặt trời ấm áp, soi sáng, chỉ đường dẫn lối cho những người khác vượt qua đêm tối và đi đúng hướng. 

Bạn luôn đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho các thành viên trong tập thể. Mỗi khi tham gia bất cứ nhóm hội nào, bạn đều dễ dàng thuyết phục được người khác nghe theo ý kiến của mình nhờ sự hòa đồng, lịch sự, tế nhị và khí chất của một người tiên phong. 

Dù không hề có nhiều tham vọng hay có ý muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng bạn sẽ rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nếu chịu đảm nhận vai trò lãnh đạo, quản lý trong đoàn thể.

hình D

Bạn chọn cà vạt nào?

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn