Kokoro
1 năm trước

Cùng đoán vận may trong tương lai gần với những lá bài Tarot

Bói bài Tarot là trò tiêu khiển không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta rồi phải không nào! Hãy cùng xem trong vài ngày tới vận may của bạn sẽ ra sao với những lá bài thú vị này nhé! Và hãy luôn nhớ rằng mọi kết quả chỉ mang tính tham khảo mà thôi.

The Sun (Mặt Trời)

Lá bài The Sun với hình ảnh mặt trời rạng rỡ chiếu rọi những bông hoa hướng dương, đại diện cho sự phồn thịnh, ấm áp và thành công. Lá bài báo hiệu trong tuần mới, cuộc sống của bạn sẽ rất thuận lợi, suôn sẻ và vui vẻ. Mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để, bạn làm việc gì cũng trôi chảy, thậm chí còn đạt được những thành công ngoài mong đợi. Đây là quãng thời gian tuyệt vời, giúp bạn như phục hồi sức lực, tinh thần sau chuỗi ngày mệt mỏi, nạp năng lượng cho bản thân, tự tin và hy vọng hơn vào tương lai rực rỡ phía trước.

Lá bài The Sun

The Empress (Nữ Hoàng)

Lá bài The Empress với hình ảnh nữ hoàng đội vương miện mặc áo choàng đầy những nụ hoa hồng, cười tươi rạng rỡ giơ quyền trượng, ban phát niềm vui và hạnh phúc đến muôn nơi. Lá bài mang đến những tin tức tốt lành cho bạn, báo hiệu trong tuần mới bạn sẽ rất hạnh phúc và sung sướng. Tin vui đến liên tục, cuộc sống của bạn rực rỡ hơn bao giờ hết. Bạn kiểm soát được mọi thứ, tất cả đều diễn ra theo dự định của bạn, thành công nằm ngay trước mắt. Nếu có ý định làm gì hãy bắt tay ngay vào thực thi đi nhé bởi rất có thể bạn còn được sự trợ giúp của ai đó nữa đấy!

Lá bài The Empress

Three of Cups (Ba Chiếc Cốc)

Lá bài Three of Cups với hình ảnh 3 người phụ nữ đang tụ tập, mỗi người cầm một chiếc cốc chia sẻ cho nhau mọi điều trong cuộc sống, không khí vô cùng ấm áp vui vẻ. Lá bài báo hiệu trong tuần mới, bạn sẽ có cơ hội gặp lại những người bạn cũ, hoặc tham gia vào các buổi tụ tập, ở đó bạn sẽ tìm được những người thực sự hợp với mình, trò chuyện vui vẻ quên trời quên đất. Cuộc gặp gỡ đó khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái, làm bạn quên hết mọi buồn phiền trước đây, giúp bạn có niềm tin và hy vọng hơn vào cuộc sống. Lá bài cũng nhắc nhở đừng quá bận rộn công việc mà quên đi những người quan trọng của mình nhé!

Lá bài Three of Cups

The World (Thế Giới)

Lá bài The World với hình ảnh trái đất ở trung tâm, quay xung quanh là bốn dấu hiệu hoàng đạo Sư Tử, Bảo Bình, Kim Ngưu, Bọ Cạp đại diện cho bốn mùa. Lá bài báo hiệu sự kết thúc mỹ mãn của một quá trình vất vả khổ nhọc đằng đẵng, tượng trưng cho sự hoàn thành, gặt hái kết quả. Bạn đã cố gắng nỗ lực rất nhiều, và giờ chính là lúc bạn nhận được những thành quả xứng đáng cho công sức của mình. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, xem lại quá trình phấn đấu của mình để rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân, tổng kết lại những bài học mình đã có được. Đây sẽ là một giai đoạn rất đáng nhớ đối với bạn!

Lá bài The World

Wands (Đũa Phép)

Lá bài Wands với hình ảnh cô gái đội trên đầu một con cá và được xưng là nữ hoàng của các loài cá. Lá bài báo hiệu sự thành công, chiến thắng vang dội và sự công nhận của mọi người, đồng nghiệp và cả cấp trên, bạn bè. Trong tháng 7 tới này, bạn sẽ đạt được các mục tiêu của mình, được người khác thừa nhận, chúc mừng khâm phục bởi sự nỗ lực không ngừng bạn đã bỏ ra. Mọi người rất hâm mộ và quý trọng bạn, bởi vậy bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào và hãnh diện. Song cũng nhớ rằng, ngẩng cao đầu tự hào nhưng đừng tự kiêu mà ngạo mạn, ngủ quên trên chiến thắng. Con đường dài còn ở phía trước, hãy không ngừng cố gắng hơn nữa nhé.

Lá bài Wands

Coins (Đồng Xu)

Lá bài Coins với hình ảnh con chuột đồng đang nắm chặt trong tay đồng xu, trước mặt nó là khu vườn tốt tươi um tùm, đại diện cho sự giàu có trù phú. Lá bài báo hiệu tháng 7 tới đây, sự giàu sang, sung túc sẽ tìm đến với bạn. Bạn sẽ có nhiều động lực, cơ hội để làm giàu cho mình, chuyện kinh doanh cũng suôn sẻ thuận lợi, đầu tư có lời, càng ngày càng tới gần mục tiêu. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn, các khó khăn dần được tháo gỡ và bạn cảm thấy thoải mái, giàu năng lượng hơn. Đây cũng là thời gian để bạn mạnh dạn đầu tư vào những lĩnh vực bạn muốn đầu tư, bởi biết đâu chúng sẽ giúp cuộc đời bạn sang trang mới, mang lại sự thú vị, mới mẻ cho bạn. Chỉ cần cố gắng nỗ lực, bạn sẽ sớm gặt hái thành công.

Lá bài Coins

Hãy chọn bất kỳ một trong số các lá bài dưới đây tùy theo ý thích của mình. Bạn cũng có thể dùng bộ bài Tarot thật hoặc tự thiết kế các lá bài theo mẫu này, sau đó úp xuống và hoán đổi ngẫu nhiên trước khi chọn. Sau khi chọn xong hãy xem phần giải mã kết quả của từng lá bài.

Chủ đề chính: #bài_tarot

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn