Dáng đôi chân nào giống bạn nhất sẽ tiết lộ về cách yêu của bản thân bạn

Theo Nhân tướng học, không chỉ đặc điểm khuôn mặt, nốt ruồi hay đường chỉ tay mới có thể phán đoán tính cách một người, mà ngay cả đôi chân cũng có thể giúp bạn nhận ra cách yêu của bản thân. Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giải đáp cho bạn điều này. Mời bạn đọc Ohay TV cùng tham gia!

Hãy xem dáng chân mình như thế nào, bạn sẽ biết được phong cách yêu của bản thân đấy nhé!

Hãy xem dáng chân mình như thế nào, bạn sẽ biết được phong cách yêu của bản thân đấy nhé!

Dáng đôi chân nào giống bạn nhất sẽ tiết lộ về cách yêu của bản thân bạn

 1. Bạn chọn: Tình yêu của bạn luôn nhẹ nhàng, ngọt ngào và lãng mạn

  Bạn tin vào những mối tình đẹp như phim Hàn. Trong suốt cuộc đời mình, bạn luôn mong ngóng một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bạn và nửa kia của mình. Bạn thích một tình yêu ngọt ngào, lãng mạn, hai người thật sự hiểu nhau và có thể chia sẻ với nhau tất cả mọi điều, cùng nhau vượt qua khó khăn, sóng gió cuộc sống.

  Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ, cuộc sống hiện tại sẽ khắc nghiệt hơn nhiều so với những gì bạn tưởng tượng. Hai bạn hiểu nhau như vậy nhưng trong tình yêu, không phải lúc nào cũng ngọt ngào và trải đầy hoa hồng. Do cả hai, ai cũng có cái tôi quá lớn nên phải học cách nhường nhịn và tôn trọng lẫn nhau để tình yêu hạnh phúc mãi mãi bạn nhé! 

 2. Bạn chọn: Bạn yêu cuồng nhiệt, dữ dội

  Khi yêu, bạn muốn thể hiện cho tất cả mọi người trên thế gian biết về tình yêu của bạn với đối phương. Bạn muốn chứng minh cho mọi người thấy, người ấy thuộc về bạn, thể hiện quyền sở hữu trong tình yêu. 

  Đối với người ấy, bạn thích thể hiện tình cảm nhiều hơn, thích thể hiện yêu thương bằng cả lời nói, hành động, cử chỉ và tất cả những cách thức mà bạn nghĩ làm như vậy sẽ là tốt nhất. Nhưng không phải lúc nào những hành động, những cố gắng của bạn cũng được người kia đáp trả như cách bạn mong muốn. Tuy nhiên, bằng sự chân thành và nỗ lực của mình, hai bạn vẫn sẽ có được một happy ending.

 3. Bạn chọn: Tình yêu của bạn thâm trầm nhưng vô cùng mãnh liệt

  Bạn tinh tế, lãng mạn và rất quyến rũ. Ở bạn toát ra sức hút không thể cưỡng lại khiến rất nhiều người muốn theo đuổi. Bạn nghiêm túc trong tình cảm và rất chân thành. 

  Là người giỏi lắng nghe và sâu sắc, vậy nên nếu ai yêu bạn, người ấy sẽ luôn cảm thấy được thấu hiểu, sẻ chia. Bạn và đối phương sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống, tuy chậm mà chắc, đó là phương châm và cũng là cách yêu mà bạn muốn hướng tới.

 4. Bạn chọn: Bạn yêu tự do, thoải mái

  Bạn tự do, phóng khoáng và không muốn bị ràng buộc bởi những quy tắc. Bạn thích một tình yêu thoải mái, hai bên không kiểm soát nhau và cùng nhau phát triển đi lên. Bạn muốn yêu một người tôn trọng bạn, chấp nhận toàn bộ con người bạn kể cả ưu điểm và khuyết điểm.

  Tuy nhiên, tự do thoải mái nhưng cũng phải đặt ra giới hạn cho bản thân mình nhé! Đừng để nửa kia cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày phải chạy theo bạn.

 • Bài liên quan: Trắc nghiệm tính cách,